Kỹ Năng/Thực Hành Thai Gíao
Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 1

Thính Gíac


Chọn loại nhạc phù hợp với mẹ bầu theo tâm trạng ở từng thời điểm giúp thai nhi phát triển tốt
Từ tuần tuổi thứ 8, thai nhi đã "nghe" được nhịp đập trái tim mẹ. Đến gần giữa thai kỳ, bé đã có thể phản ứng lại với âm thanh từ bên ngoài. Âm nhạc chính là thứ ngôn ngữ không biên giới giúp cha mẹ giao tiếp với bé. Không chỉ thế, nhiều nghiên cứu đã chứng minh vai trò của âm nhạc trong việc kích t..
[Chi tiết]
Thai giáo cho thai nhi thông qua thính giác: âm nhạc với thai nhi.
Thính giác của thai nhi được thông qua vách bụng của người mẹ, tử cung và nước ối trong tử cung mà tiếp nhận những tin tức từ thế giới bên ngoài, thai nhi lớn được khoảng 4 tuần thì bọt tai bắt đầu hình thành, tai trong của thai nhi phát dục hoàn toàn khi thai nhi được khoảng 5 tuần, khi được khoảng..
[Chi tiết]
Tác hại của tiếng ồn với thai nhi cũng như các âm thanh gây khó chịu cho thai nhi?
1.Ành hưởng của tiếng ồn đến thai nhi:   Ốc tai và tai của con người phát triển bởi từ tuần thứ 24 đến tuần thứ 28 của thai kỳ, từ thời gian này thính giác của thai nhi bắt đầu hoạt động. Ban đầu ngưỡng thính giác của thai nhi lớn hơn so với người lớn là 40 dB. Giá trị này làm giảm xuống ..
[Chi tiết]
Thai giáo cho thai nhi thông qua thính giác: trò chuyện với em bé.
Bố mẹ đều biết rằng nói chuyện với em bé trong bụng sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu thương và phát triển trí tuệ của con, nhưng cụ thể là chúng ta nên nói những chuyện gì với bé?   Dưới đây là những gợi ý của nhà giáo dục Nhật nổi tiếng Shichida Makoto và bác sĩ Sakamoto Seiichi, nguyên..
[Chi tiết]
Nghe nhạc gì dành cho thai nhi 33- 40 tuần tuổi
Vì đây là thời kì âm nhạc có tác dụng giúp thai nhi hoàn thiện về trí não, kích thích khả năng sáng tạo và cảm nhận của trẻ.   Sự phát triển của thai nhi 33-40 tuần tuổi Thời kì này, trí não của thai nhi đang bận trưởng thành và tăng kích thước. Não bắt đầu hoạt động, bao gồm cả vỏ n..
[Chi tiết]
Nhac dành cho thai nhi 5 tháng tuổi
Thai nhi được 5 tháng tuổi sẽ phản ứng với sự gia tăng nhịp tim để kích thích âm thanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự thay đổi trong nhịp tim như một dấu hiệu tích cực mà thai nhi được kích thích bởi âm nhạc. Vậy các mẹ nên nghe nhạc gì cho thai nhi 5 tháng tuổi là thích hợp nhất?.   Nhạc..
[Chi tiết]
Thai giáo bằng cách kích thích 5 giác quan bé
Từ tuần thứ 18 đến 20, xúc giác của thai nhi đã thể hiện rất rõ qua cử động máy. Lúc này bố mẹ có thể thực hành thai giáo cho con bằng cách vỗ nhẹ thành bụng mẹ, vuốt xuống bụng, kết hợp nói chuyện..   Theo bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung, thực hành thai giáo cho bé từ khi còn nằm trong bụng mẹ ..
[Chi tiết]
Nhạc dành cho thai nhi 8 tháng tuổi
 Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên nghe các bản nhạc mà mình yêu thích để thư giãn, giảm stress.   Thai nhi 8 tháng tuổi Lúc này, não thai nhi đang phát triển hoàn chỉnh và tăng kích thước. Não bắt đầu hoạt động, bao gồm cả thính giác vỏ não, hình ảnh vỏ não (vùng não xử lý thông tin..
[Chi tiết]
Cách giúp con học siêu ngoại ngữ từ bé
Một em bé có mẹ người Việt, bố người Pháp đi học nhà trẻ ở Anh sẽ nói cả 3 ngôn ngữ trên như tiếng mẹ đẻ nếu được giúp đúng cách. Khi xu hướng toàn cầu hóa diễn ra với mức độ chóng mặt và sự giao lưu văn hóa ngày càng được coi trọng và trở nên dễ dàng hơn nhờ Internet, việc trẻ em phải nói được c..
[Chi tiết]
Nghe nhạc dành cho thai nhi từ 20 -32 tuần tuổi
Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học về sự phát triển của thai nhi thì từ tuần thứ 20 trở đi là thai nhi có thể nghe được những âm thanh từ bên ngoài. Và thời gian này, mẹ bầu bắt đầu cho thai nhi nghe nhạc dành cho thai nhi là thích hợp nhất.   Qúa trình phát triển của thai nhi Bào th..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.540 | Trong ngày: 82 | Đang online: 2

BACK TO TOP