Thống kê truy cập

691265

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 23
 Trong tuần: 1
 Trong tháng: 1056
 Trong năm: 11002
 Tổng số: 691265
Đang Trực Tuyến: 1

"Yêu" Hiệu Qủa


Không thể đạt cực khoái vì áp lực có con
Bạn không thể đạt cực khoái   Về cơ bản thì phụ nữ không cần phải đạt cực khoái thì cũng có thể thụ thai. Với những người đang cố để có em bé, thường chỉ tập trung vào kết quả cuối cùng: để chàng xuất tinh! Thế nhưng tại sao bạn lại bỏ qua những trải nghiệm thú vị cho bản thân như thế? Đừ..
[Chi tiết]
Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái
Vậy tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái là như thế nào?   Tư thế quan hệ tình dục để sinh con gái: Tư thế quan hệ tình dục đúng đắn, thời gian giao hợp phù hợp, và môi trường âm đạo giàu axit, đó là các yếu tố quyết định tới việc sinh con gái. Thời điểm giao hợp: Nên g..
[Chi tiết]
Các tư thế quan hệ tình dục để dể thụ thai một bé trai
Hãy thử nó từ phía sau   Tư thế này con được gọi là "Doggie Style",  vị trí này là rất khuyến khích các cặp vợ chồng hy vọng để thụ thai là một cậu bé. Bởi vì nó cho phép thâm nhập sâu hơn, và do đó, trong quá trình xuất tinh, tinh trùng nam được gửi đến gần cổ tử cung. Nói chung, ti..
[Chi tiết]
 “Quan hệ” như thế nào để thụ thai hiệu quả?
Vậy, chúng ta phải chuẩn bị như thế nào để đạt được “hiệu quả” như mong muốn?   1. Những bước chuẩn bị trước khi “quan hệ”   Chuẩn bị về mặt cơ thể: Việc chuẩn bị về mặt cơ thể của cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một việc làm rất quan trọng.   Trước hết, cả hai ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 3.222 | Trong ngày: 19 | Đang online: 7

BACK TO TOP