Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Sức Khỏe Sinh Sản


Cân nhắc  các ưu nhược điểm của  từng độ tuổi mang thai
Ví dụ, ở độ tuổi 20, bạn sẽ có thật nhiều năng lượng để thụ thai và chăm sóc em bé nhưng bạn lại chưa thể có nguồn tài chính dồi dào hay kinh nghiệm sống. Còn ở độ tuổi 30-40, bạn đã có nền tài chính vững vàng nhưng liệu những đứa con sinh ra lúc này có thực sự tốt.   Dưới đây là những ưu..
[Chi tiết]
Dựa vào tiêu chí nào để biết bạn có đủ sức khỏe để sinh con ?
Vì vấn đề sinh sản là mối bận tâm chung, vợ chồng bạn nên cùng nhau đến buổi khám đầu tiên. Nhớ đem theo bệnh án và bản sao cần thiết cho bác sĩ xem để tránh rắc rối và mất thời gian lẫn tiền bạc cho việc khám lại. Chuẩn bị trả lời các câu hỏi về vấn đề sinh lý trước đây, ví dụ như bạn hay chồng bạn..
[Chi tiết]
Những lý do nên sinh con trước tuổi 30
Dưới đây là một số lý do bạn nên sinh con trước tuổi 30:   1. Đây là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất   25 đến 30 tuổi là thời kỳ bạn có sức khỏe sinh sản tốt nhất trong cuộc đời. Do đó, đây là độ tuổi lý tưởng để lập gia đình. Tỷ lệ sinh ở độ tuổi này là cao hơn so với bất kỳ..
[Chi tiết]
Nên sinh con ở độ tuổi nào thì con thông minh nhất ?
1. Độ tuổi người cha: 30-35 tuổi   Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cho thấy, những đứa trẻ được sinh ra khi cha chúng đang ở độ tuổi từ 30-35 luôn ưu tú, vượt trội hơn hẳn so với những đứa trẻ cùng trang lứa khác.   Độ tuổi 30, chất lượng “đội quân tinh binh” của đ..
[Chi tiết]
Sinh con thiên tài : vợ chồng nên cách nhau 7 tuổi
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chọn đúng độ tuổi để mang thai sẽ giúp các cặp đôi sinh ra nhưng em bé khỏe mạnh, thông minh nhất. Vậy đó là độ tuổi nào?   Bố mẹ bao tuổi sinh con thông minh nhất?   Độ tuổi thích hợp của đàn ông từ 30-35 tuổi:   Nghiên cứu của các nhà kh..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.505 | Trong ngày: 208 | Đang online: 5

BACK TO TOP