Thống kê truy cập

691265

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 23
 Trong tuần: 1
 Trong tháng: 1056
 Trong năm: 11002
 Tổng số: 691265
Đang Trực Tuyến: 1

Sự Thụ Thai


Quá trình thụ thai: tinh trùng và trứng kết hợp - hoàn thành sứ mệnh thụ tinh
 1 Ý kiến
1. Có thể làm gì để hỗ trợ quá trình thụ thai hay không? Sau khi quan hệ tình dục và xảy ra quá trình xuất tinh, hai vợ chồng  không thể làm được gì ngoại trừ hy vọng phép màu kỳ diệu sẽ xảy ra bên trong cơ thể bạn! Một số nghiên cứu cho rằng, lúc này người phụ nữ nên nằm ngửa với một cái ..
[Chi tiết]
Qúa trình thụ thai diễn ra như thế nào ?
Trứng được phóng thích Mỗi người phụ nữ được sinh ra với khoảng 2 triệu nang noãn – trứng chưa trưởng thành. Đến tuổi dậy thì và trưởng thành hơn, trứng sẽ chín và được phóng thích để chuẩn bị cho quá trình thụ thai. Mỗi tháng, hormone FSH từ tuyến yên sẽ kích thích nang chín, đồng thời các nan..
[Chi tiết]
Khám phá quá trình thụ thai
1. Sự thụ thai diễn ra như thế nào?   Khi giao hợp, người nam xuất tinh vào âm đạo của người phụ nữ, tinh dịch chứa khoảng 300 đến 500 triệu tinh trùng sẽ phóng thẳng vào âm đạo. Các bạn cần lưu ý, không chỉ tinh dịch mới chứa tinh trùng, mà chất dịch tiết ra từ dương vật trước khi xuất t..
[Chi tiết]
Thụ tinh và làm tổ của trứng
I. Thụ tinh   Sự tạo ra cá thể mới bắt đầu bằng sự thụ tinh. Sự thụ tinh là sự kết hợp giữa noãn (giao tử cái) và tinh trùng (giao tử đực) để tạo hợp tử. Hợp tử là cá thể mới phát sinh và phát triển ở giai đoạn sớm nhất. Ở người, bình thường sự thụ tinh xẩy ra ở 1/3 ngoài vòi trứng. &n..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 3.242 | Trong ngày: 39 | Đang online: 7

BACK TO TOP