Không thể đạt cực khoái vì áp lực có con


Khi bắt đầu thực hiện kế hoạch mang thai, sẽ có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của hai vợ chồng khiến cho những cuộc "yêu" trở nên nhàm chán, tẻ nhạt và chỉ còn là trách nhiệm… Vấn đề của bạn là gì?

Bạn không thể đạt cực khoái

 

Về cơ bản thì phụ nữ không cần phải đạt cực khoái thì cũng có thể thụ thai. Với những người đang cố để có em bé, thường chỉ tập trung vào kết quả cuối cùng: để chàng xuất tinh! Thế nhưng tại sao bạn lại bỏ qua những trải nghiệm thú vị cho bản thân như thế? Đừng vội bỏ qua khúc dạo đầu để hâm nóng cơ thể. Mỗi phụ nữ có một mức kích thích khác nhau, hãy thẳng thắn với chàng về vấn đề này, giúp chàng hiểu hơn về nhu cầu riêng của bạn để cả hai có thể hoà hợp hơn.

 

Bên cạnh đó, áp lực có em bé khiến cho bạn bị phân tâm và không thể thật sự tận hưởng cả quá trình ân ái. Thật khó để không nghĩ về chuyện này khi "yêu", vì thế cách tốt nhất là bạn cần học cách đối mặt với áp lực, tìm cách làm cho bản thân thư giãn, buông thả cơ thể và trí óc để trôi theo dòng cảm xúc.

 

 

Phải làm thế nào?


Đa số phụ nữ rất ngại bày tỏ về nhu cầu của mình, cũng như đưa ra yêu cầu cho người đàn ông của mình. Nhưng bạn biết đó, không phải đàn ông nào cũng đủ tinh tế để biết và cũng thật là khó cho họ hiểu được phải làm thế nào mới kích thích được bạn nếu như bạn không nói. Tình dục là một vấn đề rất cần sự trao đổi thẳng thắn mà trước tiên hết là bạn phải biết bản thân mình muốn gì. Chẳng có gì phải ngại ngùng khi bạn tự khám phá bản thân mình, biết được điểm kích thích mình ở đâu và chia sẻ cùng chàng chuyện đó.Chọn một thời điểm cả ai cùng cảm thấy thư giãn và riêng tư. Bắt đầu bằng việc vuốt ve, mơn trớn chàng và đưa vào câu chuyện một cách tự nhiên. "Em rất thích anh làm như thế…", "Chỗ này của em là nhạy cảm nhất, anh thử xem…". Cả hai có thể cùng nhau "nghiên cứu" và thử những tư thế mới hoặc nếu bạn đủ cởi mở để cùng xem những đoạn phim "người lớn" cũng sẽ tăng thêm hưng phấn.

 

Bạn không đủ "ẩm ướt"


Khi căng thẳng, mệt mỏi, không có tâm trạng hoặc khúc dạo đầu chưa đủ kích thích thì âm đạo rất có thể bị khô rát làm cho việc giao hợp trở nên khó khăn. Các hormone cũng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này, bởi phụ nữ ở cuối giai đoạn tuổi 30 và đầu 40 hormone estrogen sẽ suy giảm. Ngoài ra một thủ phạm nữa có thể là thuốc kháng histamin ngăn chặn cơ thể sản xuất chất lỏng, cả trong mũi và trong âm đạo.

 

Thổi bùng đam mê


Hãy "yêu" nhiều hơn nữa! Phụ nữ ở tuổi 40 mà có quan hệ tình dục 1 - 2 lần mỗi tuần có lượng tuần hoàn estrogen nhiều hơn gấp đôi so với những người không quan hệ hoặc có quan hệ nhưng không thường xuyên. Nếu bạn đang dùng thuốc kháng histamin khiến cho âm đạo bị khô, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về việc chuyển sang một loại thuốc khác và đừng quên, bạn vẫn có các loại gel bôi trơn để hỗ trợ bạn trong việc này. Tuy nhiên cũng phải chắc rằng bạn chọn cho mình loại gel bôi trơn không chứa chất diệt tinh trùng hoặc gây tổn hại đến sức khoẻ của tinh trùng nhé!

Ngày cập nhật 2014/10/03 Tác giả: Theo webtretho.com


Không thể đạt cực khoái vì áp lực có con

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 2.295 | Trong ngày: 140 | Đang online: 6

BACK TO TOP