Thống kê truy cập

691265

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 23
 Trong tuần: 1
 Trong tháng: 1056
 Trong năm: 11002
 Tổng số: 691265
Đang Trực Tuyến: 1

Khả Năng Thụ Thai


7 mẹo nhỏ  làm tăng khả năng  mang thai
Dưới đây là 7 cách làm tăng khả năng có thai giúp các cặp vợ chồng duy trì khả năng sinh đẻ và dễ dàng có thêm em bé. 1. Quan hệ tình dục thường xuyên   Các bác sĩ sản khoa khuyên rằng, các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục thường xuyên về đêm sẽ có nhiều khả năng thụ thai hơn, họ nê..
[Chi tiết]
Những hiểu lầm phổ biến về khả năng mang thai
 Thêm vào đó, những kiến thức được học từ thời phổ thông khiến họ có những cách nhìn nhận sai về khả năng có thai. Các nhà nghiên cứu đã liệt kê những hiểu lầm phổ biến sau:   1. Chu kỳ kinh nguyện không đều không ảnh hưởng đến khả năng có thai   Nếu thời gian hành kinh hà..
[Chi tiết]
7 yếu tố quyết định việc bạn thụ thai thành công hay không
Có những yếu tố dù khách quan hay chủ quan thì cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến xác suất thụ thai thành công. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo các tác nhận dưới đây để biết cách chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.   Dưới đây là 7 yếu tố có tác động lớn đến sức khỏe s..
[Chi tiết]
Những thực phẩm giúp thụ thai tốt nhất
Khi thụ thai và mang bầu, mẹ bầu không chỉ chăm sóc cơ thể và sức khỏe của bản thân mà còn phải nạp đủ dinh dưỡng từ các loại thực phẩm tốt nhất có thể để đảm bảo cho sự phát triển của em bé trong bụng.   Hạt bí   Món ăn vặt này rất được các chị em ưa thích và nó cũng chứa một ..
[Chi tiết]
Sự thật và những tin đồn về khả năng thụ thai tự nhiên
Thụ thai theo cách tự nhiên là điều mà bất kì cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Đó là do cả hai đều có sức khỏe sinh sản tốt và có sự phối hợp hoàn hảo với nhau. Tuy nhiên, có nhiều cặp vợ chồng kém may mắn hơn, có thể một trong hai người hoặc cả hai người gặp vấn đề về khả năng sinh sản nhưng cũng c..
[Chi tiết]
Nên "quan hệ" lúc nào để thụ thai thành công?
Chào bác sĩ, vợ chồng em mới kết hôn và muốn sớm có em bé. Nhưng đến nay đã gần 3 tháng mà em vẫn chưa thấy có "tin vui". Chúng em không chú ý thời điểm "quan hệ" mà để thuận theo tự nhiên. Không biết có phải đó là lý do khiến vợ chồng em chậm có con không.   Mong bác sĩ tư vấn giúp em về..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 3.246 | Trong ngày: 43 | Đang online: 8

BACK TO TOP