Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Giấc Ngủ Khi Mang Thai


Mẹ bầu và bí mật của những giấc mơ khi mang thai.
 1 Ý kiến
Khoảng 42% các bà bầu mơ thấy con mình gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, những giấc mơ này chỉ là một cách chuẩn bị tâm lý cho sự ra đời của bé. Mọi giấc mơ gây lo lắng, dù lạ lùng đến thế nào, đều là một cách tiềm thức giúp phụ nữ đối mặt với mọi viễn cảnh có   Giấc mơ khi bình thường đã luôn là..
[Chi tiết]
Một số mẹo giúp bà bầu ngủ ngon và sâu suốt 9 tháng thai kỳ
  Trước tiên, bạn cần biết những yếu tố nào ảnh hưởng nhiều nhất đến giấc ngủ của bạn nhằm có biện pháp giảm bớt sự ảnh hưởng đó. Thay vì cùng một lúc thay đổi  các yếu tố đó, bạn nên để cơ thể dần dần thích nghi được với các cách thức ngủ khác nhau trong thai kỳ. Bạn hãy tham khảo các ..
[Chi tiết]
Giấc ngủ trong thời kỳ mang thai: những thay đổi tong giấc ngủ và tư thế ngủ cho mẹ bầu.
1. Thay đổi trong giấc ngủ của bạn   Trong ba tháng đầu tiên của thai kỳ, bạn có thể khám phá ra rằng bạn ngủ nhiều hơn bình thường bởi cơ thể bạn hoạt động để nuôi dưỡng em bé đang phát triển. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ có những đêm ngon giấc bởi áp lực từ tử cung đang phát ..
[Chi tiết]
Chăm sóc giấc ngủ khi mang thai: tam cá nguyệt thứ nhất
Sao đột nhiên bạn lại thèm ngủ đến vậy? Vào giai đoạn đầu của thai kỳ, bạn bắt đầu cảm thấy rất buồn ngủ, ngay cả vào ban ngày, mà nguyên nhân chính là do nồng độ hormone progesterone cao trong cơ thể.   Progesterone có thể khiến một ngày làm việc bình thường trở nên giống như một cu..
[Chi tiết]
Lợi ích của giấc ngủ trưa với thai phụ
Lợi ích của giấc ngủ trưa với thai phụ   Ngủ trưa có thể giúp cho tinh thần của thai phụ thoải mái, giải tỏa mệt mỏi, phục hồi sức lực. Đặc biệt với những thai phụ làm việc lao động thể lực, khoảng thời gian nghỉ trưa một tiếng tại nơi làm việc cũng có thể giúp cho thai phụ giảm mệt mỏi. ..
[Chi tiết]
Chăm sóc giấc ngủ khi mang thai: tam cá nguyệt thứ hai
Vượt qua ba tháng đầu đầy lo lắng, giấc ngủ của bạn trong tam cá nguyệt thứ 2 đã dễ dàng hơn, cơ thể đã quen với việc mang thai, bạn cũng không cảm thấy mệt như hồi mới có thai nữa.   Điều gì có thể làm phiền đến giấc ngủ của bạn? Ở giai đoạn này, giấc ngủ đến với bạn dễ dàng và suôn..
[Chi tiết]
Chăm sóc giấc ngủ khi mang thai: tam cá nguyệt thứ ba
Vì sao bạn lại không ngủ ngon? Sang tam cá nguyệt cuối, bụng bạn đơn giản là đã quá to để bạn có thể nằm xuống một cách thoải mái. Tư thế tốt nhất bây giờ vẫn là nằm nghiêng sang trái, kẹp gối giữa hai chân và chặn sau lưng. Trong 4-6 tuần cuối, cũng có nhiều phụ nữ đành từ bỏ chiếc giường của ..
[Chi tiết]
Bà bầu có nên ngủ nệm nước?
Khi dùng nệm nước, bà bầu cần chú ý đến nhiệt độ của nệm, không để cho cơ thể bị quá nóng hoặc quá lạnh.     Bà bầu vẫn có thể nằm nệm nước nhưng cần để ý đến nhiệt độ của nệm và cơ thể. Nằm nệm nước dễ làm bạn bị lạnh và cảm lạnh. Nếu sử dụng nệm điện có điều chỉnh nhiệt độ..
[Chi tiết]
Vấn đề chuột rút khi mang thai
Chuột rút trong thời kỳ đầu của quá trình mang thai là một hiện tượng tương đối phổ biến. Đối với hầu hết phụ nữ, chuột rút nhẹ không đáng phải bận tâm. Tuy nhiên, hiện tượng chuột rút có liên quan đến tử cung có thể là dấu hiệu của biến chứng thai kỳ. Do đó cần có sự kiểm tra định kỳ bởi các y bác ..
[Chi tiết]
Cách xua tan rắc rối về giấc ngủ cho bà bầu
Hầu hết các bà mẹ đang mang thai thường khó có thể ngủ trọn giấc suốt đêm và họ vì phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu trong thai kỳ…Dưới đây là mẹo để bạn đối phó với những rắc rối ấy.   Gặp vấn đề về tiêu hóa   Mang thai khiến hệ thống tiêu hóa của bạn yếu đi, việc hấp ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.568 | Trong ngày: 53 | Đang online: 4

BACK TO TOP