Thống kê truy cập

692142

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 70
 Trong tháng: 710
 Trong năm: 11879
 Tổng số: 692142
Đang Trực Tuyến: 2

Du Lịch/ Công tác/ Di Chuyển


Một số việc mẹ bầu cần lưu ý khi đi du lịch biển để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.
Bạn đang mang thai và đang từng ngày mong đợi bé yêu của bạn chào đời nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những kì nghỉ tuyệt vời ở biển. Một chuyến du lịch sẽ hoàn hảo hơn khi mẹ bầu biết cách để phòng tránh những điều xấu nhất.   Chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ khi mang bầu ..
[Chi tiết]
Mẹ bầu có thể được đi du lịch khi nào và phải chuẩn bị và hội đủ các tiêu chuẩn nào khi đi du lịch trong thai kỳ?
Du lịch khi mang thai thời điểm nào thì thích hợp   Muốn biết một phụ nữ mang thai có thể đi du lịch hay không, bạn cần dựa vào các yếu tố sau đây: lộ trình chuyến du lịch; tiền sử bệnh tật của thai phụ; chất lượng chăm sóc y tế ở nơi đến du lịch. Theo các chuyên gia y tế thì giai đoạn an..
[Chi tiết]
Mẹ bầu nên chọn phương tiện nào khi đi du lịch trong thai kỳ.
Theo nguyên tắc chung, khi mang thai không được coi là một thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Có nên đi hay không, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thì thai phụ chỉ nên hạn chế đi lại   Đi du lịch bằng máy bay Một s..
[Chi tiết]
Mẹ bầu cần chú ý các tư thế trong sinh hoạt hàng ngày để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.
Tư thế đứng Khi ngồi quá lâu do làm việc, sau một giờ nên đứng lên đi lại. Đứng để giúp kích thích tuần hoàn máu, tránh hiện tượng tê mỏi các khớp chân và cơ. Có thể kết hợp xoa bóp nhẹ trước khi đứng lên.   Nếu công việc đòi hỏi đứng nhiều, chú ý để trọng tâm chia đều cho hai chân b..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.574 | Trong ngày: 59 | Đang online: 5

BACK TO TOP