Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Tuổi Thai


Hỏi đáp bác sĩ:  Tính tuổi thai theo siêu âm, sai số rất ít ?
Sau đó khoảng nửa tháng tôi chậm kinh và dùng que thử thì thấy que có 2 vạch. Ngày 20/6/2007, tôi đi khám và siêu âm thì trong tử cung của tôi có túi ối có kích thước 6,5 x 5,3mm, kết luận thai chỉ tương đương 4 - 5 tuần; tôi được chỉ định đặt thuốc Utrogestan và uống thuốc spasmerine;   ..
[Chi tiết]
Tính tuổi thai theo ngày "yêu" hay theo bác sỹ - cách nào chính xác?
Tình huống tưởng chừng rất éo le và khó xử thực ra bắt nguồn chỉ vì cách tính tuổi thai lệch pha giữa cha mẹ và bác sỹ, trong trường hợp này cụ thể là cặp vợ chồng tính theo thời điểm “hành sự” đầu tiên để có thể có thai, còn bác sỹ lại tính theo thời điểm bắt đầu một chu kỳ sinh sản mới của người v..
[Chi tiết]
Các cách tính tuổi thai khác nhau theo lịch kinh nguyệt
Có nhiều cách tính tuổi thai khác nhau theo lịch kinh nguyệt, cụ thể như: tính theo quy tắc Nagle, tính theo dương lịch, tính theo âm lịch:   Tính theo quy tắc Naglé:  Ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối: dùng thước quay tính tuổi thai theo tuần hoặc dùng lịch bàn hay lịch bỏ túi  t..
[Chi tiết]
Cách tính tuổi thai nhi và dự đoán ngày sinh của em bé dựa vào chu kỳ kinh nguyệt.
Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để tính tuổi của thai nhi, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách tính tuổi thai nhi dễ dàng và thông dụng nhất hiện nay. 1. Cách tính tuổi thai nhi:   Đầu tiên bạn phải xác định được kì kinh cuối cùng của mình. Kinh cuối cùng là ngày bắt đầu có k..
[Chi tiết]
Các phương pháp tính tuổi thai chuẩn xác.
Xác định chính xác tuổi thai sẽ giúp mẹ bầu cũng như các y bác sĩ nắm được tình hình phát triển của thai nhi xem có bình thường không? Dựa vào tuổi thai, mẹ cũng biết được những mốc nào là quan trọng để đi khám theo định kỳ. Tuy nhiên, trên thực tế không ít mẹ vào viện khám thai vẫn không biết mình ..
[Chi tiết]
Thông thường bác sĩ tính tuổi thai như thế nào?
Nhiều anh chồng trẻ có khi còn nghi ngờ: "có phải là vợ em có quan hệ với người khác rồi không?”. Thực tế, tuổi thai được tính như thế nào?   Bình thường, chúng ta thường tính tuổi thai bắt đầu từ ngày quan hệ đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cách tính của các bác sĩ lại khác. Các bác s..
[Chi tiết]
Tìm hiểu cách tính tuổi thai theo siêu âm
Các loại siêu âm: Trong thai kỳ, có 4 loại kỹ thuật siêu âm được sử dụng để kiểm tra sức khoẻ và sự phát triển thai gồm có: siêu âm tiêu chuẩn với đầu dò đặt trên bụng thai phụ để cho hình ảnh siêu âm hai chiều của bé; siêu âm 3D tương tự siêu âm tiêu chuẩn nhưng cho ra hình ảnh 3D (có thể có màu); ..
[Chi tiết]
Đường kính lưỡng đỉnh: 52mm     Chiều dài xương đùi: 37mm     Thai 22 tuần Siêu âm 4D ngày 19/09     Tim thai đều 140/phút.     Đường kính lưỡng đỉnh: 66mm     Chiều dài xương đùi: 50mm     Đường kín..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.568 | Trong ngày: 53 | Đang online: 4

BACK TO TOP