Thống kê truy cập

692143

 Hôm nay: 22
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 71
 Trong tháng: 711
 Trong năm: 11880
 Tổng số: 692143
Đang Trực Tuyến: 2

Ốm Nghén


Ốm nghén nặng khi mang là ? những nguy cơ cũng như cách điều trị là gì?
Ốm nghén nặng là gì?   Một số nhà nghiên cứu tin rằng ốm nghén tự bản thân nó là một cơ chế bảo vệ sẵn có, nhằm giúp ngăn chặn người mẹ và thai nhi khỏi mắc các bệnh do thức ăn gây ra. Thường thì nó sẽ làm cho các bà bầu thấy sợ và không thích các loại thịt sống, các loại trái cây chưa ch..
[Chi tiết]
"Giải mã" hiện tượng chồng nghén thay vợ
Bi hài chuyện chồng nghén thay vợ   Trong một lần về Thái Nguyên công tác, tôi được nghe rất nhiều câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn với những tình huống hài hước tưởng chừng không có thực: Chồng nghén thay vợ. Như để khẳng định lời mình là đúng, người dân địa phương kể cho tôi nghe mấy trường hợ..
[Chi tiết]
Các kiểu ốm nghén của thai phụ khiến người thân phải "bỏ chạy"
Trong suốt những năm làm trong nghề, bác sĩ Lê Thị Kim Dung (Trưởng khoa Sản, Trung tâm Y khoa Thái Hà) đã gặp không ít trường hợp có những chị em than phiền mình ốm nghén "tế nhị" hoặc sửng sốt với những mẹ bầu có kiểu nghén không giống ai.   1. Thèm ăn những thứ trên trời dưới đất &n..
[Chi tiết]
Các bài thuốc "đặc trị" chứng ốm nghén
Tuy nhiên, trong y học cổ truyền, trạng thái này đã được người xưa nghiên cứu và tích lũy nhiều kinh nghiệm, trong đó có việc sử dụng các món ăn - bài thuốc, nhằm mục đích hòa trung an vị, giáng nghịch, chỉ nôn.   Bài 1: Nước mía + gừng tươi   Nước mía 100ml, gừng tươi 10g. Gừn..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.583 | Trong ngày: 68 | Đang online: 3

BACK TO TOP