Thống kê truy cập

692142

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 70
 Trong tháng: 710
 Trong năm: 11879
 Tổng số: 692142
Đang Trực Tuyến: 1

Nhau Thai


Sót nhau sau sinh: dấu hiệu và cách xử trí
 1 Ý kiến
Mới sinh em bé được hơn 1 tuần, chị Hiền chưa kịp nguôi niềm vui thì đã phải vào viện điều trị vì các triệu chứng được cho là sót nhau sau sinh. Sau sinh, chị Hoa thấy sản dịch của mình không có màu đỏ như bình thường mà lại là màu nâu đen, hơn thế lại có mùi..
[Chi tiết]
Canxi hóa bánh nhau và mối liên quan đến sức khỏe thai nhi
Hiện tượng canxi hóa bánh nhau có liên quan đến tuổi thai của con, và nếu ở mức độ cao thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé trong bụng mẹ; tuy nhiên nhìn chung canxi hóa bánh nhau là dấu hiệu bình thường trong suốt thai kỳ, có thể nhìn thấy qua siêu âm ở khoảng thời gian cuối thai kỳ. Vậy nên cá..
[Chi tiết]
Xử trí như thế nào với nhau cài răng lược?
Về cấu trúc, tử cung là một khối cơ trơn rỗng ở giữa tạo thành buồng tử cung, được lát bởi niêm mạc tử cung. Khi có thai, bào thai nằm trong buồng tử cung, nhau là cơ quan trao đổi giữa mẹ và thai. Nhau có hai mặt:   - Mặt phía buồng ối: láng, có dây rốn bám, dưới lớp màng ối thấy có nhiề..
[Chi tiết]
Các bất thường nhau thai nguy hiểm đến tính mạng thai nhi.
Được hình thành ngay sau khi trứng vừa thụ tinh, nhau thai không chỉ là nơi cung cấp chất dinh dưỡng, oxy cho thai nhi mà còn giống như một chiếc đệm duy trì môi trường sống, bảo vệ bé khỏi nhiễm trùng và các bệnh có hại để bé phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ.   Đóng vai trò quan trọng ..
[Chi tiết]
Những vị trí nhau thai đặc biệt có thể nguy hiểm  mà mẹ bầu cần lưu ý
Ngay từ khi trứng được thụ tinh thì nhau thai cũng hình thành. Nhau thai là một trong những bộ phận góp phần nuôi dưỡng bào thai. Nhau thai đóng vai trò truyền dinh dưỡng và oxy từ máu của mẹ vào tới bào thai. Ngoài ra, nhau thai còn liên kết với bào thai thông qua dây rốn.   Tuy nhiên ở ..
[Chi tiết]
9 điều giải thích về nhau thai cực hay mà mẹ bầu nên biết
1. Ngay từ khi trứng được thụ tinh thì nhau thai cũng hình thành cùng lúc đó. Khi đó,  các tế bào được chia làm 2 nhóm: 1 nhóm tế bào sẽ phát triển để trở thành em bé và 1 nhóm tế bào còn lại sẽ hình thành nên nhau thai.   Sau vài ngày, nhóm tế bào được phân công nhiệm vụ hình thành ..
[Chi tiết]
Những điều mẹ bầu cần biết về nhau thai.
Nhau thai là một cấu trúc sinh học kỳ diệu, được gắn vào tử cung, đảm bảo bé của bạn được cung cấp đủ chất dinh dưỡng và oxy để bé luôn khỏe mạnh, thải ra khí cacbonic của em bé và các chất thải ; đồng thời, nhau thai sản xuất ra đủ hormone giúp bào thai phát triển. Các chất dinh dưỡng và oxy được t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.578 | Trong ngày: 63 | Đang online: 3

BACK TO TOP