Thống kê truy cập

692141

 Hôm nay: 20
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 69
 Trong tháng: 709
 Trong năm: 11878
 Tổng số: 692141
Đang Trực Tuyến: 1

Khám Thai/ Lịch Khám


Khi nào thai phụ nên đi khám thai lần đầu ?
Hỏi: Xin chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, mới kết hôn cách đây 5 tháng, hiện tại em đã chậm kinh 10 ngày, em có thử que thì lên 2 vạch rồi. Do đây là lần có thai đầu tiên, nên em chưa có kinh nghiệm về kiến thức thai sản, em đang rất băn khoăn là khi nào thì em nên đi siêu âm? Hàng ngày em có uống 2..
[Chi tiết]
Trong suốt thời gian mang thai, dù các chị em mệt mõi hay bận bịu công việc đến đâu thì cũng luôn phải nghi nhớ một trong các nguyên tắc hàng đầu là phải tuân thủ lịch khám thai định kỳ. Không được bỏ lỡ một kỳ khám thai nào, nhất là các kỳ khám thai và xét nghiệm để tầm soát dị tật bẩm sinh cho tha..
[Chi tiết]
Những điều mẹ bầu nên biết khi đi khám thai
1. Mẹ bầu nên đi khám bao nhiêu lần trước khi sinh?   Khi đến bệnh viện sẽ có rất nhiều bác sĩ phụ trách khám thai. Theo chia sẽ kinh nghiệm của một vài mẹ bầu, thì ở các bệnh viên lớn thì rất khó để bệnh viên sắp xếp cho bạn một bác sĩ theo dõi thai kỳ bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi sinh..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.568 | Trong ngày: 53 | Đang online: 4

BACK TO TOP