Khả Năng Vận Động
Thống kê truy cập

694110

 Hôm nay: 14
 Hôm qua: 50
 Trong tuần: 64
 Trong tháng: 1171
 Trong năm: 13847
 Tổng số: 694110
Đang Trực Tuyến: 1

Khả Năng Vận Động


Các bài tập bổ trợ giúp trẻ nhanh biết ngồi
Sau đây là một số trò chơi đơn giản để giúp bé tập ngồi mà mẹ có thể áp dụng. 1.Nhấn bóng: Hoạt động: Đặt bé nằm thẳng lưng trên một mặt phẳng mềm mại và sạch. Lấy một quả bóng mềm đưa bóng từ từ qua lại trên người bé, để thu hút bé lấy bóng bằng cả 2 tay. Lúc này hãy nhấn bóng nhẹ nhàng v..
[Chi tiết]
Sự phát triển và tăng trưởng của trẻ năm tuổi – Phần 2
Lúc này là thời điểm tốt để xem xét cho con bạn học các hoạt động khác như bơi lội, trượt băng hay khiêu vũ. Tuy nhiên, dạy dỗ con cái trong giai đoạn này rất nhạy cảm, có thể dẫn đến cảm giác lo lắng khi con bạn chỉ tập có hai lần một tuần trong khi bạn bè chúng tập bốn lần một tuần hoặc nhiều hơn ..
[Chi tiết]
Sự phát triển và tăng trưởng của trẻ năm tuổi – Phần 1
Bạn có thể nhận thấy rằng khuôn mặt trẻ bắt đầu gầy hơn, phần mỡ dư thừa được thay thế bằng cơ bắp, và nhiều trẻ sẽ phát triển theo xu hướng này cho đến tuổi dậy thì.   Răng rụng     Thông thường răng sữa chỉ bắt đầu lung lay khi răng cối bắt đầu mọc. Một chiếc răng l..
[Chi tiết]
Các trò chơi và bài tập giúp bé phát triển thể chất và trí não toàn diện hơn.
1.Đạp xe đạp: Khi được 5 tuổi thì trẻ có thể có khả năng đạp xe hai bánh. Bạn nên cho con bắt đầu từ những loại xe đạp nhỏ, dành cho trẻ mẫu giáo. Bạn nên mua loại xe dùng lực bình thường, tránh mua những chiếc chạy pin. Nó không chỉ an toàn hơn mà còn giúp bé có các bài tập thể dục thực sự. ..
[Chi tiết]
Vận động có vai trò gÌ đối với sự phát triển của não bộ ? và cha mẹ nên làm gì để giúp trẻ?
1.Các lợi ích của việc rèn luyện thể chất với sự phát triển trí não của trẻ:   Vận động rất có ích cho sức khỏe của trẻ. Vận động giúp cơ, xương chắc khỏe và mang lại giấc ngủ ngon. Nhưng chưa hết, bạn có biết hoạt động thể chất còn có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ? Trẻ&nbs..
[Chi tiết]
Sự phát triển khả năng vận động của trẻ từ 1 đến 6 tuổi qua các giai đoạn.
1.Các khái niệm về kỹ năng vận động cơ bản cha mẹ cần biết:   Kỹ năng vận động thô  - Vận động thô là những kỹ năng liên quan đến vận động, hoặc sự phối hợp vận động các cơ lớn của cơ thể.  - Vận động thô gồm những khả năng như lăn, bò trườn, xoay cơ thể, chạy nhảy, đi đứn..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 16.655 | Trong ngày: 45 | Đang online: 3

BACK TO TOP