Kem chống rạn da: Những điều cần lưu ý.


Khi sử dụng kem chống rạn da, thai phụ cần lưu ý một số điểm quan trọng để đạt được kết quả tốt. Rạn da là chuyện bình thường mỗi khi mang thai, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Khi sử dụng kem chống rạn da, thai phụ cần lưu ý một số điểm quan trọng để đạt được kết quả tốt.

Có nên sử dụng kem chống rạn TriLASTIN?

 

 

 

Nhiều người cho rằng bà bầu không nên dùng mỹ phẩm cũng không nên dùng các loại kem chống rạn. Không hẳn như vậy, bà bầu vẫn có thể sử dụng kem chống rạn để phòng ngừa rạn da. Nên chọn TriLASTIN sản phẩm kem chống rạn được nhập khẩu từ Mỹ với các thành phần tự nhiên, rất an toàn nên có thể sử dụng cho mọi loại da và mọi đối tượng, kể cả thai phụ. Đến nay chưa có báo cáo nào về hiện tượng dị ứng khi sử dụng TriLASTIN.

 

Nên bắt đầu sử dụng kem chống rạn từ khi nào?

 

Nên dùng TriLASTIN kem chống rạn từ giai đoạn sớm của thai kỳ để da thích ứng với sự tăng trọng và căng giãn của cơ thể. Bôi kem 1-2 lần trong ngày, nhẹ nhàng thoa kem lên da, có thể kết hợp massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả. Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn chỉ nên xoa một lượng kem vừa phải lên vùng da nhỏ và xem kết quả. Sau 4-6 tuần, bạn có thể tự đánh giá loại kem này có phù hợp với bản thân hay không. Nhiều bà bầu cho rằng đã bị rạn da rồi thì không dùng kem chống rạn nữa vì không có tác dụng. Tuy nhiên khi phát hiện da đã bị rạn, bạn nên dùng TriLASTIN để chống rạn và ngăn ngừa các vết rạn mới, đồng thời giúp làm mờ các vết rạn đã hình thành.

 

 


Khi nào thì ngừng sử dụng?

 

Sau khi sinh, da bắt đầu có hiện tượng chùn lại. Bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng kem chống rạn ít nhất là một tháng sau khi sinh, nếu không bạn vẫn có khả năng bị rạn da. Bạn có thể ngừng bôi kem nếu thấy tình trạng da đã được cải thiện. Nhiều người mẹ tiếp tục dùng kem chống rạn da kéo dài khoảng một năm để có làn da mịn màng và săn chắc.

 

Bà bầu nào cũng dùng được kem chống rạn?

 

TriLASTIN là loại kem chống rạn được sản xuất từ các thành phần tự nhiên nên rất an toàn cho mọi đối tượng, vì vậy bà bầu cũng có thể dùng được. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiệu quả của kem chống rạn với từng bà bầu là khác nhau.

 

Kem chống rạn có gây tác dụng phụ?

 

Các thành phần trong TriLASTIN kem chống rạn được nghiên cứu là có tác dụng giữ ẩm, làm mềm da, giúp tăng độ ẩm và sức căng bề mặt da. Tuy nhiên, một số thai phụ có thể thấy những vết rạn ửng đỏ nhiều hơn sau một vài ngày đầu dùng sản phẩm. Nhưng các chuyên gia cho biết, đó chỉ là phản ứng ban đầu khi sử dụng kem, bạn không cần phải ngưng sử dụng hoặc chuyển sang một loại kem mới.

 

TriLASTIN được minh chứng lâm sàng làm giảm rạn nứt và săn chắc da hàng đầu thế giới, TriLASTIN đem đến cho bạn làn da không rạn nứt, săn chắc hơn mịn màng hơn chỉ sau 3-4 tuần sử dụng.

 

 


TriLASTIN là loại kem chống rạn rất an toàn khi sử dụng và không gây dị ứng, đến nay chưa có bất kỳ báo cáo chính thức nào về tác dụng phụ khi sử dụng TriLASTIN.

Ngày cập nhật 2018/08/29 Tác giả: vuoncuabe.com tổng hợp


Kem chống rạn da: Những điều cần lưu ý.

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.419 | Trong ngày: 10 | Đang online: 1

BACK TO TOP