Tuần 3
Thống kê truy cập

741805

 Hôm nay: 43
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 188
 Trong tháng: 113
 Trong năm: 15525
 Tổng số: 741805
Đang Trực Tuyến: 3

Tuần 3


Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ bầu trong tuần thai thứ 3
Nếu kết quả thử thai là dương tính, bạn nên đến bác sĩ để được kiểm tra chính xác hơn. Bạn không nhất thiết phải khám bác sĩ thường xuyên đến khi thai 8 tuần tuổi, trừ khi bạn có vấn đề về sức khỏe, có vấn đề với lần mang thai trước hoặc đang có những triệu chứng bất thường. Nếu bạn đang dùng..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ nhất
Trước hết, trong suốt thời kỳ mang thai, thai phụ cần giữ nguyên tắc ăn uống cân bằng, đủ chất, đủ lượng, phải đảm bảo việc hấp thu các chất cơ bản như protein, sắt, canxi, vitamin,... Đồng thời, phải dựa vào đặc điểm khác nhau của từng giai đoạn mang thai để sắp xếp việc ăn uống cho hợp lý. &nbs..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 3
Ngoài ra, ở tuần này bạn cần nhớ: Uống nước nhiều, tránh sử dụng rượu, thuốc lá hoặc tiếp xúc với hóa chất. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể phản ứng tiêu cực, hãy điều chỉnh chừng mực, hoặc nếu cần hãy nghỉ ngơi và dừng lại mọi hoạt động khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi.   Hãy chú ý dinh dư..
[Chi tiết]
Sự phát triển của thai nhi: tuần 3
  Em bé phát triển như thế nào?   Tuần thứ 3 đánh dấu sự khởi đầu giai đoạn phôi thai – chỉ nhỏ bằng một hạt hoa anh túc và gồm có hai lớp: ngoại bì và nội bì. Từ bây giờ cho đến tuần thai thứ 10, tất cả các cơ quan của bé sẽ bắt đầu phát triển, một số thậm chí còn bắt đầu thực hi..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 476 | Trong ngày: 125 | Đang online: 5

BACK TO TOP