Tuần 2
Thống kê truy cập

744423

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 138
 Trong tháng: 1223
 Trong năm: 1223
 Tổng số: 744423
Đang Trực Tuyến: 2

Tuần 2


Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của thai nhi: tuần 2
  Em bé phát triển như thế nào?       Rất nhiều điều kỳ lạ đang xảy ra trong tử cung bạn. Em bé đang thành hình của bạn bây giờ mới chỉ là một quả bóng nhỏ với vài trăm tế bào phân chia nhanh chóng mặt. Một khi “quả bóng” này làm tổ trong tử cung, một phần của ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 2
Một sự kiện quan trọng đã diễn ra trong cơ thể bạn: Một tinh trùng duy nhất đã xuất sắc phá vỡ màng chắn vững chắc bên ngoài của trứng và thực hiện quá trình thụ tinh. Vài ngày sau khi thụ thai, trứng đã thụ tinh đi vào niêm mạc tử cung và bắt đầu phát triển. Một em bé đang hình thành trong cơ thể..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ nhất
Trước hết, trong suốt thời kỳ mang thai, thai phụ cần giữ nguyên tắc ăn uống cân bằng, đủ chất, đủ lượng, phải đảm bảo việc hấp thu các chất cơ bản như protein, sắt, canxi, vitamin,... Đồng thời, phải dựa vào đặc điểm khác nhau của từng giai đoạn mang thai để sắp xếp việc ăn uống cho hợp lý. &nbs..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 2
Bạn nên cung cấp đầy đủ và cân bằng dưỡng chất bao gồm protein, chất béo, vitamin và khoáng chất và cố gắng duy trì các nhóm thực phẩm đúng tỷ lệ. Nếu chia thực phẩm hàng ngày làm 2 nửa, thì một nửa trong số đó là hoa quả, một nửa còn lại là chất đạm và ngũ cốc. Còn chất béo chỉ cần dùng ít, nhưng đ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.496 | Trong ngày: 19 | Đang online: 2

BACK TO TOP