Thống kê truy cập

689831

 Hôm nay: 3
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 3
 Trong tháng: 1944
 Trong năm: 9568
 Tổng số: 689831
Đang Trực Tuyến: 1

Trầm Cảm


Bệnh trầm cảm ở trẻ em và những điều cần biết
Những nhà khoa học và các bác sỹ của Hiệp hội sức khỏe tâm thần Mỹ đã đã thực hiện một nghiên cứu về những nguy cơ có thể gặp ở trẻ em khi bị trầm cảm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trầm cảm ở thời thơ ấu thường tái phát và tiếp diễn ở tuổi trưởng thành, đặc biệt là nếu không được điều trị. Nếu thuở nhỏ..
[Chi tiết]
Đối phó chứng trầm cảm ở trẻ
  Trẻ em cũng dễ bị trầm cảm - Ảnh: Shutterstock   Sau cuộc chia tay của bố mẹ, Madeline, một bé gái 6 tuổi ở Úc, rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Trong khi những đứa trẻ cùng tuổi vui vẻ ra ngoài chơi đùa, Madeline thường nằm trên giường sau giờ học và nhìn chằm chằm lên trần ..
[Chi tiết]
Giúp trẻ vượt qua biến cố
Trẻ rơi vào trầm cảm   Trẻ em rất dễ rơi vào trầm cảm   Em trai M.N. (chín tuổi) lúc nào cũng buồn bã, sức học kém dần và thường xuyên đến lớp trong trạng thái mệt mỏi. Vốn là một học sinh (HS) năng động, hoạt bát, gần đây, M.N. không tham gia hoạt động nào của lớp, không m..
[Chi tiết]
Bé dễ bị trầm cảm do cách dạy kém của cha mẹ
Theo Tân hoa xã, nghiên cứu được thực hiện bởi Viện nghiên cứu gia đình Australia với sự tham gia của một nghìn bạn trẻ từ 23 đến 24 tuổi. Qua đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy mối liên hệ rõ ràng giữa kỹ năng làm cha mẹ tốt và các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Nếu cha mẹ có kỹ năng nuôi nấng con..
[Chi tiết]
“Trầm cảm vắng mẹ” ở trẻ em
Từ 2 tuổi, trẻ bắt đầu ói sau khi cha mẹ ly dị nhau. Trong khi mẹ đi làm ở TP Hồ Chí Minh, có lúc trẻ được ở bên nhà nội ở Vũng Tàu, có lúc ở bên nhà ngoại ở Đồng Nai. Trung bình, từ lúc trẻ được 2 tuổi đến nay, trẻ nằm viện khoảng 6 tháng mỗi năm vì nôn ói và chán ăn dẫn đến tình trạng suy kiệt. ..
[Chi tiết]
Bệnh trầm cảm ở trẻ nhỏ: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị
Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm ở trẻ nhỏ khó nhận biết. Do đó, nhiều người đã không chú ý đến những biểu hiện trầm cảm của con. Và theo thời gian, bệnh trầm cảm sẽ để lại những hậu quả tâm lý nặng nề. Vậy đâu là nguyên nhân và cách điều trị bệnh như thế nào, nhất là đối với trẻ nhỏ (1 – 10 tuổi)?&..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.422 | Trong ngày: 13 | Đang online: 1

BACK TO TOP