Thống kê truy cập

689831

 Hôm nay: 3
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 3
 Trong tháng: 1944
 Trong năm: 9568
 Tổng số: 689831
Đang Trực Tuyến: 1

Bướng Bỉnh


Cách ứng xử khi trẻ bướng bỉnh
Tại sao con tôi ngỗ ngược đến thế?   Đây không phải lần đầu chị X. rơi vào tình trạng ấy, và chị X. cũng không phải là người mẹ duy nhất trên đời rơi vào tình trạng ấy. Nhiều bà mẹ nổi điên trước… chuyên viên tư vấn: “Nói thì dễ lắm, nào là phải nhẫn nại, phải bình tĩnh với con! Nhưng thự..
[Chi tiết]
Kỷ thuật dạy để trẻ không bướng bỉnh
Ứng xử với một đứa trẻ đang ở tuổi “ham học hỏi” này đòi hỏi phải có sự tinh ý, nhạy bén. Giọng nói, cảm xúc, ánh mắt, thái độ… của mẹ đều có thể in dấu lên tâm trí và tạo thành những lối mòn trong hành động của trẻ. Chị Yên Linh, mẹ của Rin, một cậu bé 20 tháng tuổi đã chia sẻ lại kinh nghiệm nuôi ..
[Chi tiết]
Đối phó với trẻ bướng bỉnh
Bướng bỉnh không phải là đặc thù tính cách của trẻ tuổi chập chững biết đi, mà tính cách này đã được “cộng thêm” trong quá trình học hỏi của trẻ khi “liên kết” với cách dạy dỗ của cha mẹ. Chúng tôi mời các bạn xem cách mà chị Thu Lệ, mẹ của Tít, một cậu bé 5 tuổi chia sẻ lại quá trình "thuần hóa" tí..
[Chi tiết]
6 cách “thuần phục” một đứa trẻ bướng bỉnh
Là cha mẹ, để đối phó với những đứa con cứng đầu quả thực là vấn đề khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài cách để đứa trẻ bướng bỉnh của bạn trở nên dễ dạy bảo hơn.   1. Động viên và khen ngợi con   Trẻ sẽ luôn cảm thấy bất an, không muốn thoát khỏi “lớp vỏ bọc bướn..
[Chi tiết]
Gặp bà mẹ giỏi trị con bướng bỉnh
Bà mẹ trẻ hóm hỉnh chia sẻ, thực ra chẳng có bí quyết gì đặc biệt cả. Chỉ là do cô luôn sống lạc quan, không tham lam, biết hài lòng với những gì đang có và đặc biệt là cười nhiều.   Đòn roi không dạy được con   Chào Hồng Anh, trước tiên, bạn có thể chia sẻ một chút về tính các..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.422 | Trong ngày: 13 | Đang online: 1

BACK TO TOP