Thống kê truy cập

684741

 Hôm nay: 64
 Hôm qua: 84
 Trong tuần: 372
 Trong tháng: 1368
 Trong năm: 4478
 Tổng số: 684741
Đang Trực Tuyến: 1

Dị Tật Bẩm Sinh Đường Tiêu Hóa


Di tật trực tràng, hậu môn bẩm sinh biểu hiện như thế nào
Dị tật trực tràng- hậu môn là do sự phát triển bình thường của bào thai gặp trục trặc. Ở bé trai đó là dò đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, rò bầu đường tiết niệu trực tràng; trực tràng, hậu môn không rò nhưng phát triển không đầy đủ, rò da hậu môn, hep hậu môn. Ở bé gái là dị tật đường tiết niệu- s..
[Chi tiết]
Nhận biết dị tật bẩm sinh đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh
Chúng cần phẫu thuật cấp cứu ngay sau trẻ chào đời đề giúp trẻ sớm có được một hệ tiêu hóa hoàn chỉnh. Nếu không phát hiện sớm, tính mạng và sức khỏe của trẻ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.   Hẹp thực quản   Hẹp thực quản là dị tật đường tiêu hóa thường gặp (tỉ lệ mắc bệnh khoảng..
[Chi tiết]
Các dị tật đường tiêu hóa
Một số dị tật có thể gây hoại tử ruột hoặc tử vong nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần biết để phát hiện sớm những dị tật nguy hiểm cho con.   Dị tật bẩm sinh có thể ở bất kỳ vị trí nào của đường tiêu hóa, từ trên xuống dưới thường gặp các dị tật sau ..
[Chi tiết]
Dị tật bẩm sinh đường tiêu hoá ( digestive tract defects )
Cơ bao trong hăọc ngoài khoang bụng có thể yếu haowjc phát triển lỗ thủng. Thần kinh ruột có thể phát triển sai lệch ( bệnh Hirschsprung, phình đại tràng bẩm sinh ) Triệu chứng bao gồm đau quặn bụng, phình bụng, và nôn ói   Chuẩn đoán thường dựa trên x-quang   Thường bắt b..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 12.986 | Trong ngày: 239 | Đang online: 2

BACK TO TOP