Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 1

Bất Thường Về Nhiễm Sắc Thể


Các khuyết tật bẩm sinh hay gặp và cách phòng ngừa
Một số khuyết tật bẩm sinh hay gặp   Bại não:   Bại não là một trạng thái rối loạn thần kinh trung ương không tiến triển, gây nên do tổn thương não bởi nhiều nguyên nhân ảnh hưởng vào giai đoạn trước, trong và sau khi sinh với những hậu quả đa dạng bao gồm thất thường về vận độ..
[Chi tiết]
Bệnh lý khe hở môi - vòm miệng: siêu âm chuẩn đoán, vai trò của siêu âm 3D, thái độ xử lý
Cho dù sự kết hợp với bất thường nhiễm sắc thể rất hiếm khi xảy ra nếu bị khe hở môi hoặc khe hở môi-hàm một bên, nhưng việc thực hiện nghiên cứu karyotype thai nhi vẫn được khuyến cáo. Ngược lại, trong những thể phức tạp hoặc có sự kết hợp với các bất thường khác, người ta tìm thấy hơn 50% có sự bấ..
[Chi tiết]
Công thức nhiễm sắc thể từ tế bào ối
Các tế bào này được đem nuôi cấy trong các điều kiện thích hợp, sao cho chúng có thể bám dính tốt thành một lớp tế bào trên bề mặt đĩa nuôi cấy. Lớp tế bào này sau khi thu hoạch sẽ cho bộ nhiễm sắc thể của thai nhi. Phân tích nhiễm sắc thể của thai nhi từ tế bào dịch ối là một kỹ thuật được sử dụng ..
[Chi tiết]
Bộ ba nhiễm sắc thể 18 ở thai nhi - hội chứng Edwards
Tổng quan về bệnh   Trisomy 18 được bác sĩ John H. Edwards mô tả lần đầu vào 4/1960 trên tạp chí y học Lancet.   Là trisomy phổ biến hàng thứ hai sau trisomy 21 gây HC Down với tỉ lệ khoảng 1:3000 đến 1:8000 trẻ sơ sinh, HC Edwards thường gây chết thai hoặc tử vong sớm sau sinh..
[Chi tiết]
Bất thường nhiễm sắc thể - bệnh cha truyền con nối
Trong khi đó, khá nhiều trường hợp lỗi không phải do họ tạo ra mà được thừa hưởng bộ nhiễm sắc thể bất thường từ người cha truyền lại.   Bất thường nhiễm sắc thể gây vô sinh   Khá nhiều phụ nữ của những cặp đôi hiếm muộn phải chịu tiếng oan trong một thời gian dài trước khi bện..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.531 | Trong ngày: 73 | Đang online: 2

BACK TO TOP