Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 2

Bất Thường Về Hệ Tim Mạch


Các khuyết tật bẩm sinh hay gặp và cách phòng ngừa
Một số khuyết tật bẩm sinh hay gặp   Bại não:   Bại não là một trạng thái rối loạn thần kinh trung ương không tiến triển, gây nên do tổn thương não bởi nhiều nguyên nhân ảnh hưởng vào giai đoạn trước, trong và sau khi sinh với những hậu quả đa dạng bao gồm thất thường về vận độ..
[Chi tiết]
Gửi cha mẹ có con bệnh tim bẩm sinh
Bệnh tim bẩm sinh là dị tật thường gặp. Dưới góc nhìn của người làm chuyên môn và bằng kinh nghiệm điều trị, tôi xin chia sẻ thông tin nhằm giúp các bậc sinh thành bình tĩnh hơn với căn bệnh của con mình.   Đón nhận tin tức về bệnh tật của con mình là khó khăn đầu tiên. Sinh con ra, cha m..
[Chi tiết]
Các loại dị tật tim bẩm sinh
Tim bẩm sinh là dị tật hay gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các dị tật bẩm sinh. Ngày nay với những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị phẫu thuật đã làm tăng đáng kể tỷ lệ sống còn của những trường hợp tim bẩm sinh phức tạp.   Các dấu hiệu nhận biết bệnh tim bẩm s..
[Chi tiết]
Dị tật tim bẩm sinh "còn ống động mạch"
Có cần mổ gấp không vì hiện bé còn nhỏ quá. Để một vài năm sau mổ được không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không? Mổ nội soi hay mổ thường, chi phí bao nhiêu? (Xuan Lieu)   Trả lời của Phòng mạch Online:   - Trong cơ thể chúng ta có hai động mạch lớn xuất phát từ tim: độ..
[Chi tiết]
Các loại dị tật tim bẩm sinh
Ngày nay người ta thường phân loại các dị tật tim bẩm sinh dựa theo ảnh hưởng của nó đối với các luồng máu chảy trong cơ thể của trẻ.   Các tật tim bẩm sinh ở trẻ em bao gồm:   1. Nhóm tim bẩm sinh không có luồng thông: trong nhóm này thường trẻ không bị tím, lượng máu lên phổi..
[Chi tiết]
Bất thường ở thai nhi: Một động mạch rốn duy nhất, nguyên nhân và hậu quả?
Hỏi bác sĩ khám hôm đó về kết quả thì bác si chỉ bảo đến đâu hay tới đó, nếu thai nhi sống được thì tốt, không thi có khả năng lưu thai và không giải thích gì thêm về nguyên nhân, ảnh hưởng và các hướng dẫn khác. Tôi rất lo lắng về kết quả này, mong người có chuyên môn giải thích rõ hơn. Rất chân th..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.530 | Trong ngày: 72 | Đang online: 4

BACK TO TOP