Thống kê truy cập

684848

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 66
 Trong tuần: 479
 Trong tháng: 1475
 Trong năm: 4585
 Tổng số: 684848
Đang Trực Tuyến: 2

Bất Thường Về Hệ Thần Kinh Thai


Các khuyết tật bẩm sinh hay gặp và cách phòng ngừa
Một số khuyết tật bẩm sinh hay gặp   Bại não:   Bại não là một trạng thái rối loạn thần kinh trung ương không tiến triển, gây nên do tổn thương não bởi nhiều nguyên nhân ảnh hưởng vào giai đoạn trước, trong và sau khi sinh với những hậu quả đa dạng bao gồm thất thường về vận độ..
[Chi tiết]
Cần làm gì khi thai nhi bị vô sọ?
Tòa soạn cho em hỏi vài thắc mắc, em lấy chồng được 6 tháng thì có thai, nhưng trước đó 2 tháng trước khi em mang thai thì em bị ốm và có tiêm thuốc, sau khi em khỏi được một tháng thì phát hiện mình có thai, hiện tại thai nhi đã được 3 tháng rồi, em đi siêu âm định kì thì bác sĩ bảo thai nhi bị vô ..
[Chi tiết]
Thai vô sọ
Thai vô sọ ( 3282 Xem )
Đây là tình trạng bất thường ở thai trong sự phát triển của não và hộp sọ, dẫn đến hậu quả não chỉ phát triển rất nhỏ; thường thiếu một phần hoặc toàn bộ đại não (vùng não điều khiển suy nghĩ, nhìn, nghe, sờ mó và cử động); không có xương bao phủ phía sau đầu và có thể cũng thiếu xương bao phủ phía ..
[Chi tiết]
Dị tật ống thần kinh thai nhi và cách ngăn ngừa
Đừng vì chủ quan mà để con trẻ phải gánh chịu bất hạnh lớn. Sức khỏe và tương lai của con bạn phụ thuộc vào hành động của bạn ngay từ bây giờ.   Quá trình phát triển ống thần kinh thai nhi Ống thần kinh thai nhi là nền tảng cốt lõi để phát triển thành hệ thần kinh hoàn thiện sau này, gồm..
[Chi tiết]
50% thai nhi dị tật gặp vấn đề về hệ thần kinh
Theo thống kê, những dị tật thường gặp nhất ở thai nhi tập trung ở hệ thống thần kinh như đầu - mặt - cổ, liên quan đến não bộ, sứt môi - hở hàm ếch, nang bạch huyết vùng cổ… chiếm tới 50,6%.   Dị tật ở vùng ngực, bụng chiếm 24,4% như tim bẩm sinh, tràn dịch màng phổi, không có thành ngực..
[Chi tiết]
Phát hiện bất thường hệ thần kinh thai nhi bằng phương pháp mới
Đó là phát hiện chính xác những bất thường hệ thần kinh thai nhi bằng phương pháp chụp cộng hưởng từ (MRI) với từ lực 1.5 Tesla mà những phương tiện chẩn đoán trước sinh khác hạn chế đánh giá trực tiếp tổn thương.   Khẳng định giá trị tối ưu cho chẩn đoán trước sinh   Trên hình ả..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 13.529 | Trong ngày: 71 | Đang online: 5

BACK TO TOP