Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Rèn Luyện Tính Cách Cho Trẻ


Học cách tránh nói "Không" để từ chối con
Học cách tránh nói "Không" để từ chối con 1. “Bố/ mẹ biết là con thích ăn kem, nhưng ăn nhiều quá không tốt đâu con ạ” Các chuyên gia gợi ý rằng khi cha mẹ muốn từ chối những yêu cầu về một món ăn vặt nào đó như kem, kẹo, bánh… cha mẹ nên đưa ra một giải pháp thay thế khác như sữa chua, ho..
[Chi tiết]
Dạy con kỹ năng sống không khó
Chăm sóc vật nuôi để con có trách nhiệm   Các bậc cha mẹ thường dạy con mình phải có lòng khoan dung, và biết yêu thương người khác. Tuy nhiên, đây là một khái niệm trừu tượng, trẻ con rất khó hiểu được.   Các chuyên gia cho rằng người lớn có thể thông qua việc nuôi động vật tr..
[Chi tiết]
Củng cố sự tự tin cho con
Những cuộc thảo luận như thế sẽ gợi nhớ cho trẻ về việc con người thật sự của trẻ, xây dựng lòng tự tôn và tính kiên cường.   Chúng ta luôn thích hồi tưởng lại những thời gian vui vẻ và thành công, trẻ em cũng thế. Cha mẹ có thể tham khảo những câu hỏi dưới đây để khơi gợi những giây phút..
[Chi tiết]
 Dạy trẻ lòng nhân ái
Lòng nhân ái chính là nền tảng của những mối quan hệ tốt đẹp. Nếu không có lòng nhân ái, không có tấm lòng biết nghĩ đến người khác như nghĩ đến bản thân mình thì sẽ không thể làm được việc lớn, càng không thể làm nảy sinh những điều tốt đẹp trong một con người. Dạy trẻ lòng nhân ái sẽ giúp trẻ trán..
[Chi tiết]
Rèn luyện sự bình tĩnh cho trẻ
Diễn đạt cảm xúc thành lời   Trẻ em thường buồn bã và hành động khi chúng không biết làm thế nào để nói lên cảm xúc của mình. Trẻ cảm thấy thất vọng và bị kích động về thể chất. Giáo sư Sal Severe, tác giả cuốn sách “Làm thế nào để cư xử với trẻ mẫu giáo” khuyên rằng: Các vị phụ huynh hãy..
[Chi tiết]
Rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ nhỏ
  Để con tự làm mọi việc từ sớm   Các mẹ thấy rằng để bé tự làm mọi việc từ nhỏ thì quả là nguy hiểm và không thể thực hiện, nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.   Đối với bé 6-7 tháng tuổi, thời điểm này các bé bắt đầu có xu hướng tách khỏi mẹ. Sau khi thức giấ..
[Chi tiết]
Làm sao dạy trẻ tính kiên nhẫn?
Thay vì cáu giận, nóng nảy các bậc phụ huynh cần điềm tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và luôn tỏ ra mềm mỏng trước mặt con cái. Làm sao dạy trẻ tính kiên nhẫn?   Việc dạy trẻ tính kiên nhẫn là cả một quá trình lâu dài và cần có phương pháp thích hợp với từng độ tuổi khác nh..
[Chi tiết]
Giúp bé tự tin hơn
Giúp bé tự tin hơn 1. Không kể tội con trước mặt bạn bè Điều làm bé tổn thương nhất chính là cha mẹ hạ nhục con trước mặt bạn bè. Bé sẽ cảm thấy thật ngại ngùng, xấu hổ và không bao giờ dám nhìn vào mặt bạn bè một lần nào nữa khi những khuyết điểm của mình bị lộ ra. Thử tưởng tượng một thờ..
[Chi tiết]
Làm thế nào để rèn sự tập trung cho trẻ?
Làm thế nào để rèn sự tập trung cho trẻ? Có rất nhiều cách rất thú vị và hiệu quả để giúp bạn rèn luyện sự tập trung cho trẻ mà không nhất thiết phải liên quan tới học tập. Bạn chỉ cần dành thời gian cho một số hoạt động đòi hỏi chú ý đến chi tiết và chỉ mất một vài bước để thực hiện.  ..
[Chi tiết]
Nguyên tắc rèn sự tập trung cho trẻ
Nguyên tắc rèn sự tập trung cho trẻ 1. Tận dụng tối đa tính hiếu kì của trẻ Thực tế đã chứng minh rằng, những đồ vật mới lạ, chuyển động, biến đổi thu hút sự chú ý của trẻ nhiều nhất. Một chiếc xe ô tô chuyển động, một chú ếch đồ chơi biết kêu, một con búp bê biết đi… những đồ chơi đó sẽ p..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP