Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Dạy Trẻ Thế Giới Xung Quanh


QUY TRÌNH CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI  MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH
-          Nội dung hình thức cần tích luỹ -          Hứng thú khả năng của trẻ -          Điều kiện ,hoàn cảnh cụ thể của trường lớp   Bước 1: Gây ..
[Chi tiết]
Glenn Doman: Cách Làm Thẻ Bit Thông Minh
Tấm thẻ “bit” thông minh thô: một lần nữa bạn sẽ muốn một tấm thẻ thô chính xác, riêng lẻ, cụ thể và mới mẻ. Ban đầu chúng nhất định phải chính xác và phải mới, còn về tính riêng lẻ và cụ thể thì bạn có thể tạo ra cho chúng về sau. Thực tế là bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia trong việc xác định t..
[Chi tiết]
Glenn Doman: Thẻ Bit Thông Minh Sử Dụng Như Thế Nào
Bạn có thể tìm hiểu thêm về thẻ bit thông minh glenn doman tại bài viết: “Bit” Thông Minh Là Gì?   Và sau đó, quyết định đi theo hướng đi nào là phụ thuộc vào chính bản thân trẻ. Tuy nhiên, những lựa chọn này sẽ dựa trên nền tảng của một kiến thức rộng chứ không phải trên nền tảng của sự ..
[Chi tiết]
“Bit” Thông Minh Là Gì?
1. “Bit” thông minh là gì?   Tính chính xác: Khi chúng tôi nói đến tính chính xác, nó nhằm chỉ sự vật mang chi tiết chính xác và phù hợp. Nó phải chính xác hết mức con người có thể làm. Nếu “bit” thông minh lầ một bức chân dung của George Washington, nó phải thật sự là một bức chân dung c..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP