Thống kê truy cập

719128

 Hôm nay: 15
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 244
 Trong tháng: 165
 Trong năm: 14722
 Tổng số: 719128
Đang Trực Tuyến: 1

Dạy Trẻ Học Toán


“Vì sao con lại phải học Toán?”
“Sao em phải học môn Toán này ạ?”   Thầy giáo Peter Caryotakis đưa ra 2 đáp án cho các học sinh của mình “Vì có ngày thể nào các em cũng phải làm bài tập toán hộ con cháu các em” Đáp án này tuy có hơi hài hước nhưng xem ra cũng rất thực tế. Đồng thời ông cũng đưa ra một câu trả lời nghiêm..
[Chi tiết]
Ba cách dạy bé học Toán
1. Dạy bé học đếm ngay từ khi còn nhỏ. Đếm chính là nền tảng của toán học, và học đếm chính là kĩ năng đầu tiên giành cho tất cả các bé. Bạn có thể dạy con mình học đếm ngay từ lúc bé 2 tuổi thông qua các trò chơi, hình khối hoặc bất cứ đối tượng nào. Hãy đếm chậm rãi, tập trung vào sự lặp đi l..
[Chi tiết]
Dạy trẻ học toán thông qua công việc nhà
Hướng dẫn trẻ bảo quản đồ chơi   Nhiệm vụ đầu tiên rất phù hợp với trẻ là cất dọn đồ chơi sau khi chơi xong. Thường thì trẻ không tự nguyện làm điều này nếu không có sự khuyến khích, nhắc nhở và kỉ luật từ phía người lớn. Cần tập cho trẻ thói quen dọn dẹp sau khi chơi.   Cha mẹ..
[Chi tiết]
Dạy trẻ mẫu giáo cách sắp xếp và phân loại
Vậy cha mẹ cần phải làm gì nếu muốn dạy cho con mình các kĩ năng sắp xếp và phân loại? Trước hết, cha mẹ cần hướng sự chú ý của trẻ tới các vật quen thuộc, dễ gặp trong cuộc sống thường ngày và sự giống nhau, khác nhau giữa chúng. Một việc tưởng chừng đơn giản như là yêu cầu con lấy ra chiếc thìa, n..
[Chi tiết]
Nên dạy toán cho trẻ từ nhỏ
Những hướng dẫn này gợi ý những hoạt động đơn giản để giáo viên, cũng như phụ huynh có thể giúp bé khám phá những điều thú vị về toán ngay ở nhà. Điều này hữu ích nhất đối với cha mẹ của các bé mẫu giáo nhỡ và lớn.   Bạn không cần phải làm tất cả mọi hành động được hướng dẫn trong bài này..
[Chi tiết]
Học toán sớm có lợi cho não của trẻ
Công trình nghiên cứu trên được các nhà khoa học thực hiện qua việc kiểm tra và theo dõi một nhóm học sinh từ khi các em bắt đầu học mẫu giáo đến trung học. Tiến sĩ David Geary, người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết, các em yếu toán nhất cũng chính là những em có ý thức về con số kém nhất ngay từ ..
[Chi tiết]
Giúp trẻ vừa chơi vừa học toán hiệu quả nhất tại ngôi nhà của bạn.
 1 Ý kiến
Hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây, bạn có thể sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc đưa những hoạt động toán học tuy nhỏ nhưng rất vui và bổ ích vào đời sống sinh hoạt hàng ngày và giữ chúng như một thói quen.   Trẻ em thuộc lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo thường rất say mê toán học. Ở độ ..
[Chi tiết]
Cha mẹ nên dạy toán cho trẻ nho như thế nào ? phương pháp dạy ra sao?.
1.Trẻ học toán như thế nào? Trẻ học toán tốt nhất qua các hoạt động mang tính chất khuyến khích :  - Khám phá - Suy nghĩ về những gì bé  khám phá - Giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng những thông tin mà trẻ thu thập được.   2.Giải thích tại sao trẻ lại làm như thế. ..
[Chi tiết]
Vì sao nên dạy trẻ học toán? dạy trẻ học toán càng sớm có giúp trẻ càng thông minh không?
A. Lý do nên dạy trẻ học toán sớm: dạy toán càng sớm, trẻ càng thông minh.   Lớp học “Làm thế nào để dạy trẻ học Toán” đã từng là 1 lớp học bị đem ra đánh giá xem xét, nhưng thực sự chứng minh là hầu hết trẻ 2 đến 3 tuổi tham gia đều làm Toán rất tốt. Các bậc cha mẹ đều thực sự phấn khởi ..
[Chi tiết]
Các trò chơi mà học siêu đơn giản với cúc áo
Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cho con chơi với những chiếc cúc áo đủ màu sắc, hình dáng thật rực rỡ? Hẳn bé sẽ thích thú lắm đấy! Dưới đây là một vài trò chơi đơn giản mẹ có thể chơi cùng và hướng dẫn bé vừa học vừa chơi nhé!   1. Chơi phân loại Cách phân loại đầu tiên và dễ dà..
[Chi tiết]
Những trò chơi Toán học đơn giản và vui vẻ
1. Trò kẹt xe   Trò chơi này khá tốt cho các bé từ 3 đến 5 tuổi. Chuẩn bị 20 xe ô tô đồ chơi loại nhỏ, 3 tấm nhựa có kẻ các ô vuông nhỏ rộng khoảng 2cm, cỡ 6×6 ô (giống như bàn cờ). Cách chơi:  Đặt 1 chiếc ô tô màu đỏ ở trên ô vuông gần trung tâm bàn cờ. Sắp xếp 6 – 8 ô tô trên các ô..
[Chi tiết]
Học Toán Sớm Như Thế Nào – Phương Án 0 Tuổi
- Dùng các hạt đậu to xếp thành hình và nói cho con đó là hình gì? có bao nhiêu hạt; Gõ lên bàn 2 lần và yêu cầu bé nói “hai”; Bố mẹ chơi trò vừa xem tranh vừa đếm: nhìn vào bức tranh, dạy trẻ nhìn từ trên xuống dưới, trái sang phải. Ví dụ đây là bức tranh vẽ đường phố: trên bức tranh cho hai ngôi n..
[Chi tiết]
Dạy Con Học Toán Cùng Giấy Mút Xốp
Dụng cụ gồm:   - 1 bảng tính được chia làm 4 cột cho: hàng nghìn, hàng trăm,hàng chục và hàng đơn vị. - Các số 1, 10, 1000, 10000 . Mỗi số cắt 18 thẻ. - Các số hiển thị kết quả từ 0-9. Mỗi số cắt 4 thẻ             &n..
[Chi tiết]
Dạy Toán Cho Trẻ Từ 7 Đến 12 Tháng Tuổi
Nếu bạn bắt đầu với trẻ 7 đến 12 tháng tuổi, bạn cần nhớ hai điều quan trọng sau đây: Tiến trình mỗi buổi học diễn ra phải nhanh gọn; Các buổi học phải diễn ra thường xuyên, đều đặn.       Một đứa trẻ 4 tháng tuổi đôi khi muốn nhìn cả hai cặp thẻ chấm liên tiếp nhau tr..
[Chi tiết]
Dạy Toán Cho Trẻ Từ 3 Đến 6 Tháng Tuổi
Nếu bạn bắt đầu chương trình dạy toán với trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi, trẻ sẽ chủ yếu thực hiện bước 1 và bước 2 của con đường toán học.   Bước 1: Số Và Lượng Bước 2: Các Phương Trình Toán Học Tất cả các bước Hướng dẫn tráo thẻ dot card chi tiết nhất từ kinh nghiệm của một mẹ : Cách Dạy ..
[Chi tiết]
Học Toán Glenn Doman Bước 5: Phép Toán Với Các Con Số
Giờ bạn cần có những tấm bìa để cắt thành những tấm thẻ nhỏ hơn với chiều dài khoảng 40cm và rộng 10cm. Những tấm thẻ đó sẽ được dùng làm thẻ ghi phép toán sử dụng các dãy con số. Ở bước này, tôi khuyên bạn không nên dùng bút dạ nét to mày đỏ nữa. Các con số màu đen sẽ sắc nét hơn là các con số nhỏ ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.800 | Trong ngày: 60 | Đang online: 2

BACK TO TOP