Thống kê truy cập

694110

 Hôm nay: 14
 Hôm qua: 50
 Trong tuần: 64
 Trong tháng: 1171
 Trong năm: 13847
 Tổng số: 694110
Đang Trực Tuyến: 1

Dạy Con Nge Lời


Kỹ năng sống: Dạy trẻ biết việc nên và không nên
Những rào cản đối với hành vi tốt Cha mẹ sẽ phải đối mặt với khá nhiều trở ngại khi dạy con. Có 2 kiểu bé "cứng đầu" thường gặp là: - Những bé không biết tôn trọng và không biết lắng nghe (chúng khiến bạn phải thốt lên: "Mẹ đã nói với con nghìn lần rồi"). - Những bé biết lắng nghe nhưng c..
[Chi tiết]
Ăn Vạ – Vũ Khí Của Tuổi Lên 2
Thực ra không riêng gì con của các mẹ đâu, tất cả những đứa trẻ đều như thế. Đều mè nheo, “không nghe lời”(như người lớn vẫn thường nói), không như chính nó cách đây vài tháng – đặt đâu nằm đấy, đi đâu chơi đấy, đưa gì ăn nấy, bảo gì làm nấy. Vậy thì vì sao con hay ăn vạ và cách ứng phó với những đứ..
[Chi tiết]
6 Cách Dạy Con Nghe Lời Cực Đơn Giản
Trẻ con nghịch ngợm không nghe lời thường khiến cho bạn rất tức giận, tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý trẻ em khuyến cáo rằng cách trừng phạt bằng việc đánh mắng chỉ làm tổn thương tâm lý của trẻ. Phạt con cũng cần có phương pháp hợp lý mới có thể đạt được mục đích răn dạy mà không làm tổn thương lò..
[Chi tiết]
Làm Sao Để Con Nghe Lời Và Nghe Lời Con Nói
Muốn con nghe lời, hãy nghe lời con nói   Khi tôi buồn và bị tổn thương, tôi có muốn nghe lời khuyên, triết học, tâm lý hay quan điểm của người khác không? Những thứ đó chỉ làm tôi cảm thấy tồi tệ hơn.   Thế nhưng, chỉ cần một người lắng nghe, hiểu được cái đau bên trong và cho..
[Chi tiết]
Xây Dựng Bản Năng Nghe Lời Cho Bé
Con hay đánh bạn, vứt đồ chơi   Các mẹ ơi, tư vấn cho e với! Em có 1 cháu trai đc 25 tháng tuổi, cháu có những hành động sau mà e chưa tìm đc cách giải quyết:   1. Cháu rất hay vứt đồ, hiện tại khi con làm vậy có lúc em nói bé không đc làm vậy, có lúc e đánh vào tay con 1 cái v..
[Chi tiết]
Dạy Con Ngoan Với 10 Kỹ Thuật Time-out
– Time-in: là sự được tham gia vào những hoạt động/ trò chơi, tăng cường những điều tốt/ những điều tích cự.   Khi time-in cha mẹ sẽ đưa ra những điều tốt/ những điều tích cực mà trẻ thích và tham gia.   Sau đó, nếu đứa trẻ có hành vi xấu, time-out sẽ được thực thi – rút ngăn t..
[Chi tiết]
Phương Pháp Phạt Time Out Là Gì
Dụng cụ cần thiết:  Đồng hồ quay ngược & Ghế ngồi thoải mái   Thời gian time out: nên cho bé ngồi yên tĩnh với số phút bằng số tuổi. Vặn đồng hồ, và để ghế ở nơi yên tĩnh, không nhìn thấy TV, mọi vật xa tầm tay với của bé. Nếu time-out xong, bé lập lại hành vi cũ, time-out lại –&..
[Chi tiết]
Xin Con Đừng “Ngoan”
Con tôi 17 tháng đã có thể tự xúc cơm ăn, và ăn uống đối với nó là cả 1 sự hưởng thụ vui vẻ, như vậy không ngoan sao? Cai sữa mẹ, nó chỉ khóc 2 đêm rồi bú 1 bình sữa 200ml chỉ trong vòng 5p, ngủ thẳng giấc 11 tiếng đến sáng hôm sau, như vậy không ngoan sao? 19 tháng, nó nhớ được tất cả tựa bài thơ t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 16.652 | Trong ngày: 42 | Đang online: 2

BACK TO TOP