Day Con
Thống kê truy cập

744418

 Hôm nay: 4
 Hôm qua: 38
 Trong tuần: 133
 Trong tháng: 1218
 Trong năm: 1218
 Tổng số: 744418
Đang Trực Tuyến: 1

Tham Khảo Sách Dạy Con


Vai trỏ của bố mẹ và sự phát triển các giác quan của trẻ từ 4-6 tháng.
❉ Thị giác    Dẫn bé tới gần bức tranh nổi tiếng, nói chuyện cho bé nghe về bức tranh đó. Khi dẫn bé đi dạo chơi, nhất thiết phải bằng mọi cách để cho bé ghi nhớ càng nhiều ấn tượng về thế giới bên ngoài càng nhiều càng tốt. Vừa hướng con nhìn vào cảnh sắc xung quanh, mẹ phải vừa nói..
[Chi tiết]
Vai trỏ của bố mẹ và sự phát triển các giác quan của trẻ  từ 0-3 tháng.
❉ Thị giác:   1.Sự phát triển thị giác:   Trẻ 1 tháng tuổi   - Lúc mới sinh, thị giác của bé chỉ hoạt động tốt trong phạm vi từ 20 - 25cm.   - Lúc được 12 tuần tuổi, bé nhìn đồ vật ở gần tốt hơn và cũng ít bị lé hơn. Bé có thể nhìn xa hơn 25 cm nên bé dễ d..
[Chi tiết]
Phương Án 0 Tuổi Là Gì?
Đây là một thành quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia sau 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm. Theo đó phương án cho rằng thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có tiềm năng to lớn và đưa ra hệ thống các phương pháp để phát triển những tiềm năng đó.   Cơ sở lý luận của phương án 0 tuổi   ..
[Chi tiết]
Học Chữ Qua Trò Chơi – Phương Án 0 Tuổi
Trò chơi thể dục:   - Học chữ rồi đi chơi: khi bố mẹ cho con chơi công viên, hãy yêu cầu trẻ: “À, nếu không biết chữ “công viên” thì chúng ta sẽ đi nhầm cửa. Vậy chúng ta hãy học chữ “công viên” nhé. Bé sẽ vừa học trong niềm vui , vừa được đi chơi. Khi đến công viên hãy dạy bé đọc to từ “..
[Chi tiết]
Phát Triển Trí Tuệ Cho Con Theo Phương Án 0 Tuổi
Chia theo những nội dung phát triển toàn diện của tính cách con người, phươn án 0 tuổi đã chia môi trường xung quanh bé thành 4 môi trường khác nhau bao gồm: môi trường trí tuệ, môi trường đạo đức, môi trường sinh hoạt, môi trường thẩm mỹ.   Trong nội dung của bài viết này, chúng ta sẽ tì..
[Chi tiết]
Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida Cần Chú Ý
Điều thứ nhất: Những bài học kết hợp với chơi cùng trẻ theo phương pháp Shichida này có thể không mới vì có những trò mà hồi nhỏ ai trong chúng ta cũng đã từng chơi qua, hoặc là bây giờ các bậc cha mẹ vẫn đang dạy cho con mình, chỉ có điều có thể không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ những bài h..
[Chi tiết]
33 Bài Học Theo Phương Pháp Giáo Dục Shichida Phần 1
1. CẢM THỤ ÂM (NGHE): giúp trẻ cảm thụ âm tốt, thúc đẩy năng lực nhận thức, thúc đẩy năng lực biểu hiện   Hãy cho trẻ NGHE nhạc, hoặc tiếp xúc với môi trường âm nhạc càng nhiều càng tốt. Ví dụ như cho trẻ nghe nhạc qua CD, mua những đồ chơi phát ra âm thanh, và hãy thường xuyên nhún nhảy ..
[Chi tiết]
33 Bài Học Theo Phương Pháp Giáo Dục Shichida Phần 2
17. CHƠI TRÒ ÁM THỊ: Rèn luyện self-image, hứng thú và động lực làm việc, tâm hồn   Đây là bài học về nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim của trẻ nhỏ. Thay vì ta quát mắng và dùng những từ ra lệnh thì hãy dùng những từ ngữ biểu cảm rằng ta sẽ rất vui nếu trẻ làm như thế, hay vỗ tay khen khi tr..
[Chi tiết]
Phương Pháp Shichida Là Gì?
  – Giáo sư Shichida là một nhân vật có uy tín lớn ở Nhật, ông đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho những đóng góp của mình đối với nền giáo dục mầm non, ông đã thành lập Viện Giáo Dục Trẻ Em Shichida (Nhật Bản) vào năm 1978. Viện giáo dục của ông mở các lớp học cho trẻ nhỏ đầu tiên vào nă..
[Chi tiết]
Phương pháp Shichida (phần 1)
Phương pháp Shichida là một triết lý nuôi dưỡng con cái. Nó là một phương pháp nuôi dạy con, và nó là hướng vào các bậc cha mẹ. Nếu con bạn bị ốm và không thể đến lớp, phụ huynh được phép tham dự các lớp học mà không có đứa trẻ. Chìa khóa của phương pháp Shichida không phải là ở chỗ giáo viên, không..
[Chi tiết]
 'Phương án 0 tuổi'
Nhiều bậc cha mẹ hiện rất quan tâm, thậm chí không tiếc tiền để học. Với thông điệp không có đứa trẻ nào kém cỏi, chỉ là chúng ta có biết cách giáo dục hay không, hàng trăm buổi thuyết trình của các diễn giả thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tò mò đi nghe với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ. &n..
[Chi tiết]
Các bà mẹ phập phồng dạy con theo “phương án 0 tuổi”
Các bà mẹ luôn là những người đầu tiên mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con nên phương pháp này thu hút được sự quan tâm rất lớn của họ. Có rất nhiều những ý kiến khác nhau của các bà mẹ về việc dạy con theo phương pháp 0 tuổi, người thì cho rằng đây là một phương pháp tốt, giúp kích thích trí não tr..
[Chi tiết]
Xuất phát điểm của phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman
Nhưng cách tiếp cận này lại không phát huy hiệu quả. Do vậy, nhóm nghiên cứu của giáo sư Glenn Doman kết luận rằng, phải tìm hiểu nguồn gốc của những vấn đề này và tiếp cận não người chứ không phải đi điều trị những triệu chứng của bệnh.   Não có hai bán cầu, bán cầu trái và bán cầu phả..
[Chi tiết]
Giáo dục sớm - Kích thích năm giác quan cho trẻ
Về vị giác và khứu giác: mới sinh ra trẻ đã có thể nếm và ngửi. Thực ra đây chính là công cụ ban đầu giúp bé định vị và nhận ra mẹ. Khi ba cơ quan cảm giác kia phát triển thì vị giác và khứu giác không còn giữ vai trò chủ chốt mà trở thành thứ yếu trong mối liên hệ giữa bé và môi trường xung quanh. ..
[Chi tiết]
Phương pháp Glenn Doman là phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học"
Phương pháp Glenn Doman Lấy tên người phát minh, một giáo sư người Mỹ, ông Glenn Doman, phương pháp Giáo dục sớm, hay còn gọi là phương pháp Glenn Doman là phương pháp khá phổ biến trên thế giới. Thực chất của giáo dục sớm là giúp cho não bộ của trẻ đạt được sự phát triển tốt nhất trong giai đo..
[Chi tiết]
Phát triển xúc giác cho bé 0-3 tháng tuổi theo phương pháp Glenn Doman
Chương trình kích thích xúc giác đầu tiên dành cho trẻ nên tập trung vào các kích thích phản ứng Babinski. Chương trìn này sẽ giúp cho các phản ứng Babinski của bé diễn ra nhanh nhạy hơn và mạnh mẽ hơn, nhờ đó trẻ em sẽ sớm đạt đến giai đoạn phát triển thị giác cao hơn và giai đoạn vận động kế tiếp ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.484 | Trong ngày: 7 | Đang online: 1

BACK TO TOP