Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo


Phát triển tư duy cho bé 1 tuổi bằng những trò chơi bổ ích
Chính vì thế, phát triển tư duy cho bé 1 tuổi là điều cần thiết và đáng được quan tâm đối với các bậc cha mẹ đang có con ở trong độ tuổi này. Có nhiều cách để bạn có thể giúp bé phát triển tư duy, nhưng một trong những cách hữu hiệu nhất là tác động vào trí não của trẻ bằng những trò chơi bổ ích nhấ..
[Chi tiết]
5 trò chơi vui nhộn giúp bé phát triển
Dưới đây là 5 gợi ý trò chơi phát triển kỹ năng mà mẹ có thể thực hiện cùng bé trong vườn nhà, công viên hay những khu vui chơi hay ngay cả trong nhà.   Vẽ thiệp từ kem   Sự sống động của sắc màu sẽ ngay lập tức kéo bé vào cuộc chơi. Độ tuổi thích hợp là từ 3 đến 5 tuổi. &nb..
[Chi tiết]
Bài tập giúp trẻ phát triển khả năng tư duy
Thay bằng việc yêu cầu quá cao ở trẻ, bạn nên dạy trẻ một cách có hệ thống hơn. Với đặc điểm của mỗi đứa trẻ là khác nhau, bạn nên có cách dạy sao cho linh hoạt nhất.   Hãy thử phát triển khả năng tư duy cho trẻ bằng những hoạt động nhẹ nhàng hay trò chơi kiến thức bổ ích dưới đây: &nb..
[Chi tiết]
Đồ chơi phát triển trí tuệ: Lựa chọn mới dành cho bé
Cơn sốt đồ chơi trí tuệ   Phân vân chọn một món bộ đồ chơi tại cửa hàng đồ chơi phát triển trí tuệ số 22B Hai Bà Trưng (Hà Nội), chị Mai Hương cho biết: “Từ nhỏ, bé Bông đã được bố mẹ mua cho rất nhiều đồ chơi. Búp bê, thú bông, ô tô… nhưng món nào cũng chỉ được một thời gian là Bông chán..
[Chi tiết]
Đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ
Bộ đồ chơi xếp hình với các khối hình học màu sắc khác nhau giá 590.000 đồng sẽ giúp bé  hứng thú hơn rất nhiều với việc nhận biết, sắp xếp và sáng tạo. Bộ đồ chơi với 50 khối hình khác nhau rất phù hợp với các bé trên một tuổi. Trẻ có thể sáng tạo ra những cách lắp ráp khác nhau để tạo thành t..
[Chi tiết]
 Đồ chơi giúp con phát triển như thế nào?
  Đồ chơi không chỉ là niềm vui nho nhỏ mà còn là "dụng cụ học tập" của con (Ảnh: Inmagine)   Trả lời: Đồ chơi là niềm vui nho nhỏ thân quen, là kho báu, niềm ao ước, tự hào... của hầu như mọi đứa trẻ trên thế giới (vậy nên mới có chuyện chành chọe nhau giành đồ chơi xảy ra n..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP