Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Phát Triển Trí Nhớ & Khả Năng Tập Trung


 9 lợi ích khi trẻ chơi xếp hình Puzzle
2. Nâng cao khả năng ngôn ngữ   Xếp hình Puzzles giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ 1 cách toàn diện. Khi cùng chơi với bố mẹ, trẻ sẽ hỏi về 1 miếng ghép nào đó, chính là lúc trẻ học cách mô tả miếng ghép cho bố mẹ nghe hoặc nhờ bố mẹ tìm khi cùng chơi. Ví dụ như con đang tìm 1 miếng màu..
[Chi tiết]
Hướng dẫn chơi trò chơi trí nhớ
Trò chơi này bao gồm nhiều quân bài (theo các hình dạng khác nhau, tuỳ vào từng bộ trò chơi) được chia theo từng cặp giống nhau. Ví dụ 1 bộ có 40 quân bài thì sẽ được chia thành 20 cặp.   Mục tiêu: Bạn nào tìm được nhiều cặp giống nhau nhất sẽ là người thắng cuộc     ..
[Chi tiết]
 Rèn luyện khả năng kiên trì và tập trung cho trẻ
Học bài nếu có bố mẹ kèm thì tốt, nếu không thì chỉ được vài phút là nhấp nhổm không yên… Em chẳng biết phải làm sao bây giờ?” Mẹ Nam, 6 tuổi, Hà Nội   “Con gái mình năm nay đi học lớp 3. Cô nàng rất thiếu kiên trì, làm cái gì 1 tí không được là bực bội, bỏ đi ngay. Nhiều lúc thấy bất lực..
[Chi tiết]
Đồ chơi có giúp rèn luyện tính tập trung cho trẻ?
Trả lời: Mua đồ chơi để giúp con chơi một cách tập trung hơn là một biện pháp tốt, tuy nhiên vấn đề quan trọng ở đây là cách dạy trẻ chơi như thế nào. Có những gia đình có kinh tế, mua quá nhiều đồ chơi đến mức độ trẻ nhàm chán với các đồ chơi và không tập trung chơi. Vì vậy việc mua đồ chơi cho trẻ..
[Chi tiết]
Luyện trí nhớ siêu phàm cùng Memory4kids
Do đó, việc rèn luyện trí nhớ cho bé ngay từ khi còn nhỏ là điều được rất nhiều phụ huynh quan tâm.   Bằng cách này hay bằng cách khác, các bậc phụ huynh luôn cố gắng luyện trí nhớ cho con hàng tuần, hàng ngày thậm chí từng giờ. Như tiếp thêm nhịp cầu tri thức, giờ đây trên kho Nội Dung..
[Chi tiết]
Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ
Sau đây là một vài đồ chơi giáo dục cho trẻ hiện đang được ưa chuộng nhất:   Con rối bằng giấy     Đây là sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, nó giúp trẻ học cách giải đáp các câu đố và nhận dạng các loài động vật. Bộ trò chơi bao gồm nhiều mảnh giấy có thể dán..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP