Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Phát Triển Khả Năng Vận Động


Lợi ích của đồ chơi gỗ.
Nếu như đồ chơi nhựa phát triển ở những sản phẩm đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, thì đồ chơi gỗ lại mang những đặc thù riêng, vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy, vừa là sợi dây nối kết hữu hiệu mối quan hệ cha mẹ, con cái.   Các nhà nghiên cứu về trẻ em đã th..
[Chi tiết]
5 giá trị hữu ích của đồ chơi với trẻ em
Trau dồi khả năng sáng tạo cho con   Đồ chơi tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian. Ví dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép khác nhau. Khi con đã làm quen với trò chơi đó, con đã có thể tạo nên rất nhiều hìn..
[Chi tiết]
 4 dạng trò chơi giúp trẻ phát triển toàn diện
Từ đó các em phải điều chỉnh hoạt động của mình cho phù hợp. Tận dụng đặc điểm này, phụ huynh nên tổ chức cho các bé các dạng trò chơi theo kiểu "chơi mà học". Thông qua đó, giúp bé nhận thức được nhiều điều về thế giới xung quanh.   Đặc biệt trẻ ở độ tuổi mẫu giáo (3 đến 6 tuổi), người l..
[Chi tiết]
Mẹ bầy trò chơi để giúp bé phát triển giác quan
Hệ thống giác quan của bé sẽ được phát triển toàn diện thông qua việc rèn luyện khả năng chú ý, khả năng so sánh và phán đoán giúp trẻ nhạy cảm, cảm nhận chính xác và tinh tế hơn, trên cơ sở đó trẻ có được cơ sở nhận thức tốt. 1. Giấu gấu bông   Chuẩn bị Một khăn vuông to, một con..
[Chi tiết]
Các trò chơi giúp bé phát triển trí tuệ
Xếp hình phát triển tư duy toán học   Không trò chơi nào có thể dạy con bạn về toán học tốt hơn các trò chơi về kích cỡ và hình khối. Một cách thật đơn giản để giới thiệu cho trẻ về khái niệm kích cỡ và hình khối là phân loại đồ vật. Trò xếp hình là một ví dụ, cách chơi khá đơn giản, cha ..
[Chi tiết]
5 loại trò chơi giúp bé phát triển trí tuệ mỗi ngày
Trí thông minh của bé sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, ngoài yếu tố di truyền bẩm sinh thì quá trình chăm sóc, dạy dỗ của cha mẹ  ngay từ khi các bé còn nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng. Vì các bé còn nhỏ, khả năng chịu đựng áp lực khá hạn chế, chính vì vậy phương pháp giáo dục phù hợp l..
[Chi tiết]
Chơi như thế nào sẽ giúp trẻ phát triển
Hãy nhớ, có một con đường phát triển chung cho tất cả trẻ em nhưng không phải đứa trẻ nào cũng làm giống nhau và có tốc độ phát triển như nhau. Ví dụ, một số trẻ bò rất lâu trong khi đó, một số trẻ đã có thể đứng và bắt đầu đi lại. Ngay cả các cặp song sinh cũng phát triển theo những cách khác nhau ..
[Chi tiết]
5 trò chơi vui nhộn giúp bé phát triển
Dưới đây là 5 gợi ý trò chơi phát triển kỹ năng mà mẹ có thể thực hiện cùng bé trong vườn nhà, công viên hay những khu vui chơi hay ngay cả trong nhà.   Vẽ thiệp từ kem   Sự sống động của sắc màu sẽ ngay lập tức kéo bé vào cuộc chơi. Độ tuổi thích hợp là từ 3 đến 5 tuổi. &nb..
[Chi tiết]
Các bài tập và trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao
 1 Ý kiến
Tăng chiều cao của một người phụ thuộc vào các yếu tố: di truyền, dinh dưỡng, môi trường và sự rèn luyện thân thể, trong đó di truyền có tính quyết định. Tuy nhiên, không thể bỏ qua các yếu tố còn lại, đặc biệt là việc rèn luyện thân thể. Chính vì thế các mẹ hãy chăm cho con vận động một trong các m..
[Chi tiết]
 Trẻ hạnh phúc hơn khi chơi ngoài trời
Trẻ phát triển nhờ vui chơi   Vui chơi là một nhu cầu chính đáng giúp các bé tận hưởng thời thơ ấu thật hồn nhiên, vui tươi và hạnh phúc. Hiện nay, có khá nhiều dạng trò chơi cho bé nhưng quan trọng nhất vẫn là những trò chơi vận động ngoài trời, trò chơi tập thể… giúp bé phát triển được ..
[Chi tiết]
Trò chơi vận động giúp bé phát triển kỹ năng và trí thông minh
1. Khéo léo với những món đồ chơi nhỏ Khi còn rất nhỏ, các bé đã cần rèn luyện với những hoạt động đơn giản như: cầm, nắm và điều khiển những vật nhỏ trong tầm tay. Không chỉ giúp bé có cảm nhận và khám phá nhiều điều trong cuộc sống, quá trình tương tác với đồ chơi còn giúp bé linh hoạt, khéo ..
[Chi tiết]
Đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ
Bộ đồ chơi xếp hình với các khối hình học màu sắc khác nhau giá 590.000 đồng sẽ giúp bé  hứng thú hơn rất nhiều với việc nhận biết, sắp xếp và sáng tạo. Bộ đồ chơi với 50 khối hình khác nhau rất phù hợp với các bé trên một tuổi. Trẻ có thể sáng tạo ra những cách lắp ráp khác nhau để tạo thành t..
[Chi tiết]
Chọn đồ chơi giúp bé phát triển trong giai đoạn 1-3 tuổi
Sau đây là một số gợi ý nho nhỏ khi lựa chọn đồ chơi cho bé trong giai đoạn phát triển quan trọng này.   1. Các trò chơi với hình khối   Chơi với các hình khối sẽ kích thích nhiều kỹ năng khác nhau của bé: kết hợp tay -mắt, học các khái niệm hình dạng, khái niệm trong - ngoài… ..
[Chi tiết]
 Đồ chơi giúp con phát triển như thế nào?
  Đồ chơi không chỉ là niềm vui nho nhỏ mà còn là "dụng cụ học tập" của con (Ảnh: Inmagine)   Trả lời: Đồ chơi là niềm vui nho nhỏ thân quen, là kho báu, niềm ao ước, tự hào... của hầu như mọi đứa trẻ trên thế giới (vậy nên mới có chuyện chành chọe nhau giành đồ chơi xảy ra n..
[Chi tiết]
 Các đồ chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động
Dưới đây là đặc điểm từng bước phát triển khả năng vận động của trẻ và những loại đồ chơi giúp bé hoàn thiện kỹ năng này.   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP