Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Phát Triển Khả Năng Nhận Thức


Lợi ích của đồ chơi gỗ.
Nếu như đồ chơi nhựa phát triển ở những sản phẩm đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, thì đồ chơi gỗ lại mang những đặc thù riêng, vừa kích thích sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy, vừa là sợi dây nối kết hữu hiệu mối quan hệ cha mẹ, con cái.   Các nhà nghiên cứu về trẻ em đã th..
[Chi tiết]
4 tác dụng của lục lạc đối với sự phát triển của trẻ nhỏ
1. Kích thích các giác quan   Lợi ích lớn nhất mà lục lạc mang lại là cách loại hình đồ chơi này kích thích sự phát triển thính giác ở trẻ. Âm thanh của lục lạc thường nhỏ, nhẹ nhàng, đủ để bé nghe và thích thú mà không làm ảnh hưởng tiêu cực đến tai của trẻ. Khả năng nhận thức âm thanh l..
[Chi tiết]
Chọn đồ chơi giúp bé dưới 6 tháng tuổi phát triển giác quan
Một số món đồ cho bé dưới 6 tháng tuổi chính là để thúc đẩy phát triển các giác quan của bé.   Lý do nên chọn đồ chơi cho bé dưới 6 tháng tuổi. Từ 0 tới 6 tháng tuổi sự phát triển của bé diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Việc chúng ta chơi cùng bé giúp thúc đẩy sự phát triển của 5 giác..
[Chi tiết]
Phát triển tư duy cho bé 1 tuổi bằng những trò chơi bổ ích
Chính vì thế, phát triển tư duy cho bé 1 tuổi là điều cần thiết và đáng được quan tâm đối với các bậc cha mẹ đang có con ở trong độ tuổi này. Có nhiều cách để bạn có thể giúp bé phát triển tư duy, nhưng một trong những cách hữu hiệu nhất là tác động vào trí não của trẻ bằng những trò chơi bổ ích nhấ..
[Chi tiết]
Mẹ bầy trò chơi để giúp bé phát triển giác quan
Hệ thống giác quan của bé sẽ được phát triển toàn diện thông qua việc rèn luyện khả năng chú ý, khả năng so sánh và phán đoán giúp trẻ nhạy cảm, cảm nhận chính xác và tinh tế hơn, trên cơ sở đó trẻ có được cơ sở nhận thức tốt. 1. Giấu gấu bông   Chuẩn bị Một khăn vuông to, một con..
[Chi tiết]
Chơi như thế nào sẽ giúp trẻ phát triển
Hãy nhớ, có một con đường phát triển chung cho tất cả trẻ em nhưng không phải đứa trẻ nào cũng làm giống nhau và có tốc độ phát triển như nhau. Ví dụ, một số trẻ bò rất lâu trong khi đó, một số trẻ đã có thể đứng và bắt đầu đi lại. Ngay cả các cặp song sinh cũng phát triển theo những cách khác nhau ..
[Chi tiết]
5 trò chơi vui nhộn giúp bé phát triển
Dưới đây là 5 gợi ý trò chơi phát triển kỹ năng mà mẹ có thể thực hiện cùng bé trong vườn nhà, công viên hay những khu vui chơi hay ngay cả trong nhà.   Vẽ thiệp từ kem   Sự sống động của sắc màu sẽ ngay lập tức kéo bé vào cuộc chơi. Độ tuổi thích hợp là từ 3 đến 5 tuổi. &nb..
[Chi tiết]
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ GIÚP PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG ĐA DẠNG
Có những em làm những chuyện này cùng một lúc, thay vì hết cái này rồi mới tới cái kia. Hiện tượng làm làm nhiều người quan tâm, nhưng cũng có nhiều người bảo rằng không có gì đáng lo ngại. Thông Tín Viên Faiza Elmasry của VOA có câu chuyện sau đây. Những người quan tâm nói rằng nếu lớp thanh t..
[Chi tiết]
Đồ chơi phát triển trí tuệ: Lựa chọn mới dành cho bé
Cơn sốt đồ chơi trí tuệ   Phân vân chọn một món bộ đồ chơi tại cửa hàng đồ chơi phát triển trí tuệ số 22B Hai Bà Trưng (Hà Nội), chị Mai Hương cho biết: “Từ nhỏ, bé Bông đã được bố mẹ mua cho rất nhiều đồ chơi. Búp bê, thú bông, ô tô… nhưng món nào cũng chỉ được một thời gian là Bông chán..
[Chi tiết]
Lựa chọn đồ chơi Lego theo từng giai đoạn phát triển của bé
Các đồ chơi Lego chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý.   Tuy nhiên, khi lựa chọn đồ chơi Lego cho con trẻ trong gia đoạn từ 5 tuổi trở xuống..
[Chi tiết]
 Đồ chơi giúp con phát triển như thế nào?
  Đồ chơi không chỉ là niềm vui nho nhỏ mà còn là "dụng cụ học tập" của con (Ảnh: Inmagine)   Trả lời: Đồ chơi là niềm vui nho nhỏ thân quen, là kho báu, niềm ao ước, tự hào... của hầu như mọi đứa trẻ trên thế giới (vậy nên mới có chuyện chành chọe nhau giành đồ chơi xảy ra n..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP