Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Phát Triển Khả Năng Ngôn Ngữ


 9 lợi ích khi trẻ chơi xếp hình Puzzle
2. Nâng cao khả năng ngôn ngữ   Xếp hình Puzzles giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ 1 cách toàn diện. Khi cùng chơi với bố mẹ, trẻ sẽ hỏi về 1 miếng ghép nào đó, chính là lúc trẻ học cách mô tả miếng ghép cho bố mẹ nghe hoặc nhờ bố mẹ tìm khi cùng chơi. Ví dụ như con đang tìm 1 miếng màu..
[Chi tiết]
Kỹ năng dùng đồ chơi giúp bé phát triển ngôn ngữ
- Biết sử dụng đồ vật, - Hình thành khả năng bắt chước, - Kỹ năng nhìn vào đồ vật người khác chỉ, sau đó chỉ vào đồ vật để làm người khác chú ý. - Quan trọng nhất là kỹ năng luân phiên ( chơi và hoạt động lần lượt với mẹ, giáo viên và sau đó là trẻ khác.   Tạo “tam giác giao tiếp” cho ..
[Chi tiết]
5 trò chơi phát triển khẩu ngữ cho trẻ
Mục đích trò chơi – phát triển việc thở ra đều, mạnh.   Bạn hãy đổ nước vào chậu hoặc bát to. Để 3 cái “hộp vàng” rỗng vào. Cần thổi chúng chuyển động từ bờ bên này sang bờ khác. Bạn nói với bé: “Con tưởng tượng xem, đây là biển nhé. Để cho tàu ra khơi, cần có gió đẩy thuyền đi. Con hít s..
[Chi tiết]
Đồ chơi phù hợp cho sự phát triển ngôn ngữ của bé
  Tuy nhiên, các bậc cha mẹ sẽ khá lúng túng chọn mua đồ chơi cho đứa con bé bỏng của mình, giữa một rừng sắc màu và phong phú các loại đồ chơi bày bán. Bài viết dưới đây xin giới thiệu các loại đồ chơi phù hợp cho từng giai đoạn phát triển ngôn ngữ của bé.   0-6 tháng tuổi: Đây l..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP