Thống kê truy cập

694110

 Hôm nay: 14
 Hôm qua: 50
 Trong tuần: 64
 Trong tháng: 1171
 Trong năm: 13847
 Tổng số: 694110
Đang Trực Tuyến: 1

Trẻ 37 - 48 Tuần Tuổi ( Lên 4 )


Giáo dục nhân cách trẻ 4 tuổi
Nhân cách được tạo thành từ những ấn tượng đầu tiên   Bước đầu tiên trong giai đoạn hình thành nhân cách của trẻ thể hiện trong khả năng hành động theo động cơ gián tiếp, và ảnh hưởng bởi khuôn mẫu hành vi của những người mà trẻ thường xuyên tiếp xúc, như cha mẹ, thầy cô, bạn bè…  ..
[Chi tiết]
Trẻ 4 tuổi: trẻ dần biết phân biệt giới tính.
Trẻ 4 tuổi đã biết phân biệt nam và nữ rõ ràng hơn. Một bé gái sẽ biết cha là giới nam, còn bé là giới nữ và bé cũng đã bắt đầu phân biệt được những điều khác nhau giữa bố và mẹ. Trẻ có thể chưa có nhận thức một cách rõ ràng rằng tất cả các bà mẹ đều là nữ còn bố là phái nam.   Có thể bé ..
[Chi tiết]
Trẻ 4 tuổi: sự phát triển trí tuệ và vai trò của cha mẹ.
A. Sự phát triển trí tuệ của trẻ 4 tuổi trong giai đoạn này:   1.Viết sớm: Thời điểm này, con bạn sẽ học được hai điều quan trọng: làm thế nào để cầm một cây bút chì hoặc bút màu, và thực tế các biểu tượng có thể truyền tải thông điệp. Những chữ đầu tiên con của bạn có thể thử viết tên..
[Chi tiết]
Trẻ 4 tuổi: sự phát triển tính cách và cảm xúc của bé, và vai trò của cha mẹ trong việc hình thành nhân cách trẻ.
A.Tâm sinh lý tình cảm, càm xúc của trẻ 4 tuổi: 1.Ý thức cái tôi của trẻ rõ nét hơn:   4 tuổi, trẻ đã biết phân biệt rõ mình và người khác, mình và thế giới xung quanh. Trẻ đã có thể biết đến tên của mình, tuổi, cha mẹ, con trai hay con gái, có thể so sánh một cách đơn giản mình và bạn..
[Chi tiết]
Trẻ 4 tuổi: sự phát triển khả năng giao tiếp xã hội  và vai trò của cha mẹ.
1. Các kỹ năng xã hội của trẻ lên 4: •    Trẻ 4 tuổi tỏ ra độc lập hơn – có khả năng tự đánh răng và mặc quần áo. •    Trẻ 4 tuổi nhiều đòi hỏi nhưng cũng rất háo hức hợp tác •    Trẻ 4 tuổi có thể hơi thiếu nhã nhặn, hoặc thậm chí còn nói với b..
[Chi tiết]
Trẻ 4 tuổi: sự phát triển khả năng ngôn ngữ và vai trò của cha mẹ.
1.Ngôn ngữ của trẻ lên 4 tuổi phát triển mạnh:   Kỹ năng ngôn ngữ trẻ 4 tuổi có thể làm được: o    Có thể đếm tới 10, có trẻ có khả năng đếm tới 20, 30 thậm chí tới 100 o    Ghi nhơ và kể tên ra được ít nhất 4 màu sắc o    Rất thích cá..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Trẻ từ 3 - 4 tuổi
Trong thời gian này con bạn có thể học để:       - Nói chuyện mà người khác hiểu được cỡ 75-90%     - Nhận biết được từ 2 đến 3 màu khác nhau     - Leo lên/ xuống cầu tuột nhỏ một mình được     - Dùng kéo thủ công cắt đư..
[Chi tiết]
Các giai đoạn phát triển tâm lý ở trẻ
Theo định nghĩa, sự phát triển của trẻ là tiến trình tăng trưởng thể chất, tâm trí và cảm xúc từ lúc mới sinh đến 18 tuổi đối với trẻ em. Khi làm việc với trẻ em, chúng ta cần hiểu về sự phát triển của trẻ vì:   Trẻ có nhu cầu khác nhau tùy giai đoạn phát triển Chúng ta nói..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 16.665 | Trong ngày: 55 | Đang online: 3

BACK TO TOP