Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 2

Trẻ 13 - 24 Tháng Tuổi ( Lên 2 )


Sự hình thành tính cách và các bố mẹ giúp trẻ phát triển toàn diện nhân cách trong giai đoạn 1 đến 2 tuổi.
A. Qúa trình hình thành tính cách của trẻ giai đoạn 1 đến 2 tuổi:           Tuy nhiên, tất cả xuất phát từ việc bố mẹ vẫn chưa thật sự hiểu được con mình và chưa biết cách "dạy" bé ngay từ khoảng thời gian đầu đời này.   Mọi đứa trẻ khi s..
[Chi tiết]
Sự phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 1 đến 2 tuổi và vai trò của bố mẹ.
1.Những đặc điểm thể hiện sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ 1 tuổi:   Hầu hết trẻ 1 tuổi bắt đầu hiểu ý nghĩa của từ. Ngôn ngữ tiếp nhận của trẻ phát triển từ sự hiểu biết tên của người và các đồ vật, bé có thể có những yêu cầu đơn giản ở độ tuổi một và hai. Ngôn ngữ biểu cảm thể h..
[Chi tiết]
Sự phát triển tâm lý, trạng thái cảm xúc của trẻ lên 2 tuổi.
1. Những cơn giận dỗi của trẻ   Khi bước vào tuổi lên 2 rắc rối này bé sẽ rất dễ xúc động và tâm lý bé phát triển mạnh mẽ hơn. Do tốc độ suy nghĩ nhanh hơn tốc độ nói nên khả năng trình bày suy nghĩ, bộc lộ cảm xúc của bé sẽ không bắt kịp với những gì đang diễn ra trong đầu bé. Thử tưởng ..
[Chi tiết]
Đặc điểm phát triển trí tuệ của trẻ từ 1 đến 2 tuổi.
A. Sự phát triển trí tuệ của trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 2 tuổi:   1.Ngôn ngữ phát triển mạnh:   Đây là thời kỳ mà ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ. Bé đã biết cách sử dụng nó như là phương tiện để nhận biết thế giới xung quanh. Lúc này, lời nói sẽ là cách để bé thông báo c..
[Chi tiết]
18 bí quyết giúp trẻ sớm biết nói.
Hầu hết trẻ 1 tuổi bắt đầu hiểu ý nghĩa của từ. Ngôn ngữ tiếp nhận của trẻ phát triển từ sự hiểu biết tên của người và các đồ vật, bé có thể có những yêu cầu đơn giản ở độ tuổi một và hai. Ngôn ngữ biểu cảm thể hiện từ các cử chỉ và lời nói bập bẹ đầu tiên lúc 1 tuổi, tới việc sử dụng các từ và cụm ..
[Chi tiết]
Từ 15-18 tháng tuổi: Tập cho trẻ biết tự giải quyết vấn đề
Ở độ tuổi này trẻ thường sử dụng ngôn ngữ cơ thể và tư duy để suy tính một kế hoạch nhằm đạt đến mục tiêu của mình. Chẳng hạn như, bé lật ngược một tách nước để xem nước đó chảy đi đâu – đó cũng là cách những em bé mới tập đi đang giải quyết vấn đề.   Trẻ cũng biết giải quyết vấn đề bằng ..
[Chi tiết]
 Dạy tài chính cho trẻ từ 2-3 tuổi
1. Ngay từ khi 2 tuổi phải cho con làm việc nhà, đây gọi là học kỹ năng sống, một môn học không kém phần quan trọng so với việc học toán, học ngoại ngữ … trong việc giáo dục con. 2. Khi nói chuyện với con ngay từ khi còn nhỏ, nếu con đòi mua đồ vật này hay đ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 474 | Trong ngày: 155 | Đang online: 3

BACK TO TOP