Thống kê truy cập

719130

 Hôm nay: 17
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 246
 Trong tháng: 167
 Trong năm: 14724
 Tổng số: 719130
Đang Trực Tuyến: 1

Trẻ 0 - 12 Tháng Tuổi ( Lên 1 )


18 bí quyết giúp trẻ sớm biết nói.
Hầu hết trẻ 1 tuổi bắt đầu hiểu ý nghĩa của từ. Ngôn ngữ tiếp nhận của trẻ phát triển từ sự hiểu biết tên của người và các đồ vật, bé có thể có những yêu cầu đơn giản ở độ tuổi một và hai. Ngôn ngữ biểu cảm thể hiện từ các cử chỉ và lời nói bập bẹ đầu tiên lúc 1 tuổi, tới việc sử dụng các từ và cụm ..
[Chi tiết]
Mách mẹ cách dạy ngoại ngữ cho trẻ nhỏ từ lúc 6 tháng tuổi.
1.Ngôn ngữ dưới góc nhìn của trẻ con (từ 0 đến 6 tuổi), ngôn ngữ (bao gồm âm thanh, chữ viết, ý nghĩa) cũng chỉ là một thứ "lạ lạ" và đang cần được bé khám phá, nó giống như việc lần đầu tiên bé nhìn thấy án sáng, hay lần đầu tiên bé thấy búp bê, lần đầu bé nghe tiếng mẹ vậy. Cái gì gây ấn tượng ..
[Chi tiết]
Đặc điểm phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 0 đên1 tuổi.
A. Đặc điểm ngôn ngữ của trẻ theo từng tháng tuổi:   1.Từ 0-3 tháng tuổi:   Trong khoảng thời gian này em bé của bạn giao tiếp liên tục nhưng không phải bằng lời nói. Khả năng giao tiếp sẽ phát triển một cách tuần tự và các kỹ năng nâng cao sẽ được xây dựng trên một nền tảng cơ..
[Chi tiết]
Những trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0 -12 tháng.
Khi nhắc đến trẻ sơ sinh chúng ta thường nghĩ tới tiếng quấy khóc triền miên rồi sữa, bỉm, nhưng thực tế, trong giai đoạn này bé đã có thể chơi cùng mẹ một số trò chơi hết sức thú vị rồi đấy!   Trong thời điểm này, trò chơi không đơn thuần chỉ để giải trí hoặc lấp đầy thời gian của trẻ mà..
[Chi tiết]
Sự phát triển trí tuệ của trẻ và vai trò của bố mẹ trong giai đoạn trẻ 7- 12 tháng tuổi.
  A.Sự phát triển trí tuệ của trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi:   1.Trí tuệ vận động   Trẻ làm được nhiều động tác: Trẻ ở độ tuổi 6-12 tháng đã có thể điều khiển cơ thể của mình.   Trẻ đã có thể làm được nhiều động tác từ đơn giản đến phức tạp ví dụ như: vỗ tay, gi..
[Chi tiết]
Sự phát triển trí tuệ của trẻ và vai trò của bố mẹ trong giai đoạn trẻ 0- 6 tháng tuổi.
A.Sự phát triển trí tuệ của trẻ:   1.Tháng thứ nhất:    Bé đã biết tập trung nhìn vào mặt người lớn và các đồ vật sặc sỡ. Bé đã biết nở nụ cười đầu tiên khi bố mẹ chuyện trò với bé. Khi được đặt nằm ngửa, bé cố nghếch đầu lên. Bé sẽ nín khóc, bình tâm khi được bố mẹ bế, v..
[Chi tiết]
Vai trỏ của bố mẹ và sự phát triển các giác quan của trẻ từ 4-6 tháng.
❉ Thị giác    Dẫn bé tới gần bức tranh nổi tiếng, nói chuyện cho bé nghe về bức tranh đó. Khi dẫn bé đi dạo chơi, nhất thiết phải bằng mọi cách để cho bé ghi nhớ càng nhiều ấn tượng về thế giới bên ngoài càng nhiều càng tốt. Vừa hướng con nhìn vào cảnh sắc xung quanh, mẹ phải vừa nói..
[Chi tiết]
Vai trỏ của bố mẹ và sự phát triển các giác quan của trẻ  từ 0-3 tháng.
❉ Thị giác:   1.Sự phát triển thị giác:   Trẻ 1 tháng tuổi   - Lúc mới sinh, thị giác của bé chỉ hoạt động tốt trong phạm vi từ 20 - 25cm.   - Lúc được 12 tuần tuổi, bé nhìn đồ vật ở gần tốt hơn và cũng ít bị lé hơn. Bé có thể nhìn xa hơn 25 cm nên bé dễ d..
[Chi tiết]
Cách giáo dục phát triển nhân cách cho trẻ sơ sinh.
"Nhân chi sơ tính bản thiên" (trẻ mới sinh bản tính là thiện). Đây là câu nói của người xưa về nhân cách trẻ thơ (sơ sinh). Sở dĩ như vậy là vì trẻ mới sinh chưa có nhận thức nhiều về thế giới, chưa biết đến thế giới nội tâm phức tạp của người lớn. Chưa biết đến cảm giác buồn, khổ… Vì vậy tâm chúng ..
[Chi tiết]
Những đồ chơi đầu tiên mẹ nên mua cho bé sơ sinh
Dưới 6 tháng tuổi, bé chỉ có phản ứng với những hình vẽ và màu sắc có độ tương phản cao. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn đồ chơi đầu tiên cho con với những hình khối dựa trên 3 gam màu: trắng – đen – đỏ.   Đây là những gam màu có sự trái ngược lớn, thu hút sự chú ý của bé, kích thích thị..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.812 | Trong ngày: 72 | Đang online: 1

BACK TO TOP