Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Các Cột Mốc Phát Triển


Trẻ 4 tuổi: sự phát triển khả năng giao tiếp xã hội  và vai trò của cha mẹ.
1. Các kỹ năng xã hội của trẻ lên 4: •    Trẻ 4 tuổi tỏ ra độc lập hơn – có khả năng tự đánh răng và mặc quần áo. •    Trẻ 4 tuổi nhiều đòi hỏi nhưng cũng rất háo hức hợp tác •    Trẻ 4 tuổi có thể hơi thiếu nhã nhặn, hoặc thậm chí còn nói với b..
[Chi tiết]
Các giai đoạn phát triển tâm lý ở trẻ
Theo định nghĩa, sự phát triển của trẻ là tiến trình tăng trưởng thể chất, tâm trí và cảm xúc từ lúc mới sinh đến 18 tuổi đối với trẻ em. Khi làm việc với trẻ em, chúng ta cần hiểu về sự phát triển của trẻ vì:   Trẻ có nhu cầu khác nhau tùy giai đoạn phát triển Chúng ta nói..
[Chi tiết]
Theo dõi sự phát triển não bộ của bé bằng số đo
Trí não của bé sẽ bắt đầu phát triển mạnh từ tuần thứ 20 của thai kỳ cho đến khi em bé được ba tuổi. Khi sinh ra trọng lượng não bé chỉ có 350 gram. Sau đó, tăng lên đến 1.000 gram ở 1 tuổi và đến 1.200 gram khi bé được 2 tuổi. Ở tuổi trưởng thành, bộ não con người chỉ ở mức 1.250 gram ở phụ nữ và 1..
[Chi tiết]
Các tiêu chuẩn phát triển binh thường của trẻ 1 tuổi
Trẻ 12 tháng tuổi được coi là phát triển bình thường nếu cân nặng gấp 3 lần lúc sinh. Trong quá trình phát triển, nếu có một tháng bé không tăng cân thì các bậc phụ huynh cũng đừng quá lo lắng vì ở lứa tuổi này, tốc độ tăng cân thấp hơn lúc dưới 1 tuổi. Nhưng nếu liên tục trong 2-3 tháng bé khô..
[Chi tiết]
Những kỹ năng cơ bản của bé từ 0 - 24 tháng tuổi
Bé có 3 kỹ năng: Kỹ năng phổ biến; Kỹ năng nổi bật và Kỹ năng nâng cao   Các mẹ chú ý:   - Kỹ năng phổ biến: Hầu hết các bé làm được - Kỹ năng nổi bật: ½ số bé làm được - Kỹ năng nâng cao: Rất ít bé làm được   SAU ĐÂY LÀ CHI TIẾT 1 tháng tuổi:   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.416 | Trong ngày: 7 | Đang online: 2

BACK TO TOP