Day Con
Thống kê truy cập

741806

 Hôm nay: 44
 Hôm qua: 25
 Trong tuần: 189
 Trong tháng: 114
 Trong năm: 15526
 Tổng số: 741806
Đang Trực Tuyến: 2

Day Con


Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida Cần Chú Ý
Những chú ý giúp bố mẹ vững tâm hơn trong việc lựa chọn và thực hiện các hoạt động giáo dục sớm tại nhà với trẻ. Cùng đọc và tham khảo nhé.     Điều thứ nhất: Những bài học kết hợp với chơi cùng trẻ theo phương pháp Shichida này có thể không mới vì có những trò mà hồi nhỏ ai ..
[Chi tiết]
19 mẹo dạy con giỏi của người Nhật
Nhà sáng lập Sony Ibuka Masaru đưa ra những lời khuyên cực “đắt” cho bất kì ai muốn dạy con giỏi.     Ibuka Masaru là tác giả của cuốn sách về giáo dục trẻ em nổi tiếng Kindergarten is too late (Đợi đến mẫu giáo thì đã quá muộn). Ông là một trong những nhà giáo dục đã viết ra..
[Chi tiết]
Ehon Nhật Bản - Bé Trai Đi Toilet ( bí quyết giúp các mẹ đọc truyện cho bé hiệu quả và mua sách giá rẻ tiết kiệm nhất )
Cuốn sách vui nhộn này  rèn bé trai 1-3 tuổi  cách tự đi vệ sinh  nhanh nhẹn và sạch sẽ  Tè đứng hay tè ngồi?  Có lau hay không nhỉ?  Phân thế nào là tốt?  Bệ xí xổm thì ngồi ra sao?  Cuốn sách có đầy đủ các tình huống, dạy bé trai ..
[Chi tiết]
Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào : sách giúp ích gì cho trẻ ? và mua sách ở đâu rẻ nhất ?
Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Tới Núi Rào Rào     1. Tóm tắt sơ khái quát về cuốn sách :   Khô hạn kéo dài không biết đã bao nhiêu ngày rồi. Ông Cá Chạch, các bạn Cá đều đang ngoi ngóp. Ai nấy dường như không còn chút sức lực nào. 10 chú Ếch xung phong nhận nhiệm vụ..
[Chi tiết]
Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch: dạy bé những gì ? cách mua sách tiết kiệm rẻ nhất ?
1. Truyện Ehon Nhật Bản - Quà Tặng Của 10 Chú Ếch:   Ông Ếch sống lâu nhất đầm đã được 100 tuổi. Vào ngày tổ chức lễ mừng thọ cho ông Ếch, 10 chú Ếch muốn tặng ông thuốc trường sinh theo như mong muốn bấy lâu của ông. Nhưng thuốc trường sinh ở đâu? Làm thế nào để có thuốc trường sinh đây?..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Nhật: giai đoạn trẻ từ 6 - 9 tháng tuổi (P2)
1. Dạy trẻ vận đống các ngón tay: giúp trẻ linh động các ngón tay - nếu trẻ đã ngồi vững bạn hãy tập cho trẻ các trò chơi sử dụng tay nhiều hơn mức đã làm từ trước đến nay. Giai đoạn này bạn hãy dạy trẻ sử dụng độc lập ngón cái và các ngón tay còn lại, Đây là bài tập giúp trẻ có thể nắm chính x..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Nhật: giai đoạn 6 -9 tháng tuổi
1. Dạy trẻ trò chơi wa wa wa: nếu trẻ đã nói được e a, thì mẹ hãy dạy cho trẻ chơi trò cơi wa wa wa. Trước tiên, nếu trẻ đã phát ra âm thanh thì mẹ cũng bắt chước và phát âm giống trẻ. Nếu trẻ bắt chước theo mẹ, thì mẹ hãy dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ vào miệng để tạo ra âm thanh wa wa wa cho trẻ xem. S..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Nhật : giai đoạn trẻ 2- 3 tháng tuổi (P2)
4. Vận động xoay: việc này giúp trẻ sau này nhanh biết lật. Bạn hãy cho bé nằm ngửa, sau đó nhẹ nhàng xoay đầu bé sang ngang, Sau đó xoay người bé sang nằm nghiêng, và nhẹ nhàng ấn vào mông bé để bé lật người qua một bên. Nếu trẻ đã nằm sấp rồi thì nhẹ nhàng xoa người trẻ từ gáy xuống lưng để trẻ ng..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Nhật; giai đoạn trẻ từ 2 tháng đến 3 tháng tuổi (P1)
1. Chơi ú òa với trẻ: trò chơi cho trẻ tưởng chừng đơn giản này lại đem lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển trí não cho trẻ đó.Trò chơi “ú òa” này không chỉ mang lại những tiếng cười giòn tan của con mình, mà còn kích thích các chức năng não bộ của con hoạt động mạnh mẽ hơn. ..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Nhật: dạy cho trẻ 0 - 1 tháng tuổi như thế nào ? ( P2)
4. Tập cho trẻ nằm sấp và ngẩng đầu lên:  việc này giúp cho bé sau này nhanh biết lật và biết bò. Hàng ngày, bạn tranh thủ tặp cho bé nằm sấp 3 - 5 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 1  phút tùy theo tình trạng của từng bé. Khi tập luyện cho trẻ, bạn để cho bé quay đầu sang một bên, và đổi hướng..
[Chi tiết]
Bí kíp dạy con theo kiểu Do Thái
Lại Thị Hải Lý tại Hội thảo “Mẹ của triệu phú Do Thái đã nuôi dạy con thế nào?” hôm 30/6.   Tháng 8 tới, chị Hải Lý trở lại đất nước 13 triệu dân của một dân tộc sản sinh ra 30% số nhân tài đoạt giải Nobel của thế giới, để hoàn thành Dự án những cuốn sách giới thiệu về Kinh Torah, khở..
[Chi tiết]
Giáo dục kiểu 'mẹ Do Thái': Phát huy tố chất triệu phú cho trẻ
Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý, Tập đoàn Giáo dục Hotkids Việt Nam đã nhiều năm mang lại cho cộng đồng những kinh nghiệm nuôi con vô cùng hữu ích.   Chị Lại Thị Hải Lý thành thạo 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Esperanto (Quốc tế ngữ), Trung Quốc và Tây Ban Nha. Lại Thị Hải Lý đã áp dụng rất ..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Đức
Mẹ Đức dạy con từ từ vựng đầu tiên mà các bé thực sự hiểu, đó là từ “không”. Khi nói “không” với bé, mẹ Đức nói rất nghiêm túc, rõ ràng để bé hiểu được đúng nghĩa của từ này, sau đó là giải thích tại sao bé “không” được phép làm. Bé chưa hiểu gì nhiều nhưng từ “không” được lặp đi lặp lại nhiều lần b..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Việt hay kiểu Pháp đều có những ưu điểm
Không ít người mẹ Việt Nam hiện đại "sính" cách nuôi con kiểu Tây như Pháp, Mỹ. Họ học cách cho bé mới sinh ngủ giường riêng, thậm chí phòng riêng... vì cho rằng như vậy sẽ rèn luyện sự tự tin, độc lập cho bé. Nhưng dạy con kiểu Pháp có thực hoàn hảo như mẹ Việt vẫn nghĩ? Cách nuôi dạy con của Việt ..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Pháp – Nói “không” đầy uy lực
Có nhiều câu hỏi tôi thấy cần phải đặt ra. Vì sao sau hàng trăm giờ đồng hồ quan sát ở các sân chơi cho trẻ em ở Pháp, tôi chưa hề nhìn thấy một đứa trẻ nào (ngoại trừ con của tôi) tỏ ra cáu kỉnh?   Vì sao những người bạn Pháp của tôi chẳng bao giờ phải vội vã dập điện thoại để giải quyết..
[Chi tiết]
Dạy con kiểu Pháp giúp trẻ ngoan hơn
Có con ư, chuyện nhỏ!   Pamela dần nhận ra sự khác biệt đầu tiên giữa mẹ Pháp và mẹ Mỹ qua một nghiên cứu của đại học Princeton.   Nghiên cứu này so sánh kinh nghiệm chăm sóc trẻ của các bà mẹ có hoàn cảnh tương tự nhau tại hai thành phố Columbus (Mỹ) và Rennes (Pháp).Kết quả c..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 478 | Trong ngày: 127 | Đang online: 5

BACK TO TOP