Thống kê truy cập

691265

 Hôm nay: 1
 Hôm qua: 23
 Trong tuần: 1
 Trong tháng: 1056
 Trong năm: 11002
 Tổng số: 691265
Đang Trực Tuyến: 1

Thử Thai


Giải đáp thắc mắc thường gặp về thử thai
Mẹ nào đang mong “tin vui” mà lại chẳng muốn nhìn thấy “2 vạch đỏ chói” trên chiếc que thử thai? Cũng chỉ là một loại xét nghiệm y tế thông thường, nhưng vì sao việc thử thai lại đặc biệt với người phụ nữ, người mẹ đến vậy? Ta hãy tìm hiểu thêm một chút về nó nhé!       ..
[Chi tiết]
Kết quả "2 vạch" trên que thử thai đáng tin đến mức nào?
Rồi cũng từ những chiếc que nho nhỏ đó nảy ra biết bao nhiêu câu hỏi: khi nào nên thử, khi nào nên đợi, làm sao để báo tin với chồng, làm sao đương đầu với sự thật trên que…    “2 vạch”: thật khó mà tin nổi!  Bạn nghĩ rằng nhận được kết quả dương tính trên que thử thai thì ..
[Chi tiết]
Que thử thai là gì?, có bao nhiêu loại que thử thai?
1. Que thử thai là gì? Que thử thai là thiết bị kiểm tra nhanh phổ biến nhất hiện nay giúp phát hiện sự hiện diện cùa một hormone được tạo ra bởi bánh nhau phát triển đó là hCG trong nước tiểu của thai phụ, từ đó cho chúng ta biết người đó có thai hay không.   Que thử thai cho độ chính..
[Chi tiết]
Hướng dẫn sử dụng que thử thai đúng cách từ kinh nghiệm thực tế của một bạn nữ
Bài dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn nữ cách sử dụng que thử thai đúng cách để cho kết quả chính xác nhất được chia sẻ bởi kinh nghiệm thực tế của một bạn nữ đã lỡ vượt rào với bạn trai   Phải nói thực với các bạn rằng, sau gần 1 năm yêu nhau, và cũng có vài lần 2 đứa quan hệ, tuy nhiên lần ..
[Chi tiết]
Cách thử thai tại nhà "chuẩn" nhất tại nhà
Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích giúp chị em chúng mình có những thông tin cần thiết khi thực hiện các bước tiến hành thử thai tại nhà.   1. Cơ sở tiến hành xét nghiệm Tất cả các xét nghiệm nước tiểu đều nhằm mục đích phát hiện ra nội tiết tố HCG. Đây là nội tiết tố tiết ra ..
[Chi tiết]
Giải đáp thắc mắc thường gặp về thử thai
Thử thai là gì & nó hoạt động ra sao? Thử thai là phương pháp xét nghiệm xác định thai kỳ dựa trên sự có mặt của hormone human chorionic gonadotropin (hCG) trong nước tiểu. Hormone này được sản sinh ngay sau khi trứng được thụ tinh bám vào thành tử cung.   Hiện tượng này thường xảy..
[Chi tiết]
Các phương pháp thử thai bạn cần biết
Dấu hiệu đầu tiên giúp bạn lưu ý đó là trễ kinh và các biểu hiện tâm lý bất ổn như dễ bực bội, cáu gắt hay thay đổi về nhu cầu ăn uống… Sau đó, bạn sẽ cần tham khảo một cách kiểm tra thai như sau:   1. Que thử thai (Quick stick) Đây là cách đơn giản, thuận tiện và rất thông dụng. Bạn d..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 3.232 | Trong ngày: 29 | Đang online: 8

BACK TO TOP