Thống kê truy cập

719125

 Hôm nay: 12
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 241
 Trong tháng: 162
 Trong năm: 14719
 Tổng số: 719125
Đang Trực Tuyến: 1

Dấu Hiệu/ Triệu Chứng


10 dấu hiệu chuẩn cho thấy bạn đã mang thai
Tuy vậy, nếu bạn có những triệu chứng dưới đây – không phải ai cũng có tất cả – trong khi vẫn chưa có kinh trở lại, thì nhiều khả năng bạn đã có thai rồi đó, hãy dùng que thử để kiểm chứng lại nhé.   1. Xuất hiện ác cảm kỳ lạ với thức ăn   Nếu bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu với ..
[Chi tiết]
Những dấu hiệu đầu tiên báo "tin vui" mang thai
Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn những dấu hiệu đáng mừng này nhé!   1. Khi trứng thụ thai, cơ thể bạn có phản ứng gì? Hầu hết các nghiên cứu về quá trình thụ thai và mang thai đều cho thấy hài nhi được hình thành trong khoảng 2 tuần trước khi đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bạn. Hay ..
[Chi tiết]
Các triệu chứng thường gặp trong thai kỳ
1. Thèm ăn hay chán ghét một (hoặc nhiều) thức ăn: Đó là dấu hiệu của chứng ốm nghén, thường bắt đầu từ tháng thứ 2 đến cuối tháng thứ 3 của thai kỳ. Có người ốm nghén sớm hoặc muộn hơn. Có người vừa mang thai đã nghén và hiện tượng này kéo dài cho đến khi sinh. Nghén khiến bà mẹ không ăn uống đ..
[Chi tiết]
17 dấu hiệu có thai thường thấy ở phụ nữ
1.Trễ kinh Đây là dấu hiệu có thai đầu tiên của thời kỳ thai nghén. Tuy nhiên, nếu các kỳ kinh của bạn không đều hoặc nếu bạn căng thẳng, làm việc quá sức cũng có thể gây chậm kinh. Bạn cũng có thể ra một chút máu xung quanh thời điểm bạn thường có kinh sau khi bạn đã thụ thai. Ra máu rải rác hay..
[Chi tiết]
Top triệu chứng cực nguy trong thai kỳ
Dưới đây là một số triệu chứng chị em cần lưu ý trong suốt thai kỳ. Nếu bạn có hơn một trong số các triệu chứng này thì cần tới cơ sở y tế gần nhất để thăm khám kịp thời.   1. Tôi bị đau phần giữa bụng Những cơn đau bụng dữ dội, đau có vị trí cố định ở phần giữa bụng, trên bụng kèm the..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.786 | Trong ngày: 46 | Đang online: 2

BACK TO TOP