Thống kê truy cập

691042

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 0
 Trong tuần: 9
 Trong tháng: 833
 Trong năm: 10779
 Tổng số: 691042
Đang Trực Tuyến: 2

Trẻ 2 - 3 Tuổi


Khả năng phân biệt màu sắc và cách dạy trẻ phân biệt màu trong giai đoạn trẻ từ 2 đến 3 tuồi.
A.Khi nào trẻ em Tìm hiểu màu sắc?   Học màu sắc trùng với phát triển nhận thức của trẻ và khả năng của họ để phân biệt màu sắc thường bắt đầu hình thành trong 18 tháng. Đây cũng là thời đứa trẻ sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt và tương đồng giữa kết cấu, kích thước và hình dạng. &nb..
[Chi tiết]
Dạy trẻ việc nhà để rèn luyện trí nhớ và làm thỏa mãn ý muốn tự làm việc của trẻ:
Xin chuyển sang điểm cơ bản cuối cùng trong 3 điểm cơ bản phát triển ý muốn của trẻ 2 tuổi đến 3 tuổi. Đó là để trẻ nhớ được những kĩ năng cơ bản. Trẻ được từ 2 tuổi trở lên  luôn có ý muốn làm giỏi những việc của mình. Điều này đạt đến đỉnh cao ở giai đoạn 2 tuổi đến 2 tuổi rưỡi, hơn nữa ..
[Chi tiết]
Đặc điểm phát triển ngôn ngữ và cách dạy dỗ của cha mẹ với trẻ được 2 tuổi đến 3 tuổi
1> Đặc điểm phát triển ngôn ngữ của trẻ giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi:   Ngôn ngữ của trẻ 2 – 3 tuổi phát triển rất nhanh chóng. Thông thường, bé sẽ nói những câu không có ý nghĩa rõ ràng, nhưng bé có thể hiểu hết những gì bạn đang nói. Các bé cũng muốn giao tiếp nhiều hơn với mọi người. ..
[Chi tiết]
Sự phát triển thể chất và vận động  của trẻ từ 2 đến 3 tuổi
Những khả năng mới của con khiến bố mẹ vui mừng cũng có mà “đau khổ” cũng có, và dù thế nào đi nữa thì đó cũng là những việc ắt phải xảy ra, cần thiết cho cuộc sống của con về sau. Đó là những khả năng gì ấy nhỉ?   1>Phát triển hệ vận động:   Vận động thô: Chạy nhanh, lên xu..
[Chi tiết]
Phát triển tâm lý, quan hệ xã hội, khả năng nhận biết và hình thành nhân cách trẻ từ 2 đến 3 tuổi.
1.Phát triển tâm lý, tình cảm và mối quan hệ xã hội:   Trẻ từ 1 tuổi bắt đầu "chủ động" giao tiếp với người lớn và có kinh nghiệm dần, đến 2 tuổi, kinh nghiệm giao tiếp có tính xã hội tăng lên 20%, và khi 3 tuổi tăng lên tới 30%, và giao tiếp phi xã hội giảm dần theo tỉ lệ thuận. Tuy vậy,..
[Chi tiết]
Đặc điểm khả năng trí nhớ và cách dạy dỗ của cha mẹ với trẻ từ 2 đến 3 tuối.
1. Đặc điểm về khả năng trí nhớ cảu trẻ giai đoạn 2 đến 3 tuổi:   2 tuổi là thời kì thiên tài của trẻ nhỏ. Nếu không biết điều này, bạn sẽ vô tình làm mất đi khả năng tuyệt vời của trẻ. Chính vì vậy chúng ta cần phải cực kì chú ý đến trẻ. Đồng thời, trong giai đoạn 24 - 36 tháng: sự tập ..
[Chi tiết]
Đặc điểm và các chỉ số về sự phát triển thể chất ở trẻ từ 2 đến 3 tuổi.
1.Cân nặng và chiều cao của những trẻ ở độ tuổi lên 3:   Cân nặng, chiều cao là thước đo phản ánh tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ. Do đó, cách tốt nhất để đánh giá mức độ phát triển là theo dõi chiều cao, cân nặng của trẻ liên tục hằng tháng, hằng năm, đặc biệt là với trẻ dưới 5..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 475 | Trong ngày: 156 | Đang online: 4

BACK TO TOP