Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Trẻ 1 - 2 Tuổi


Các bài tập giúp trẻ nhanh biết đi hiệu quả nhất
1.Bước đầu tiên giúp trẻ nhanh biết đi là dạy trẻ bò: Việc trẻ bò lê thường xuyên sẽ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe dẻo dai, giúp cơ đùi phát triển thuận lợi cho việc trẻ tập đi sau này. Chính vì thế bạn nên khuyến khích trẻ tập đi trên các thảm hoặc trên đệm cứng   2.Tập cho trẻ đạp chân..
[Chi tiết]
Cách ứng xử của cha mẹ phù hợp với sự phát triển tâm lý, xã hội và năng khiếu của trẻ từ 1 đến 2 tuổi.
1.Phát triển năng khiếu Bé cũng bắt đầu phân biệt được hình dáng và màu sắc. Bé vẽ nguệch ngoạc bằng bút màu, xây tháp bằng bốn khối đồ chơi trở lên, ném bóng, thích bỏ vật nhỏ vào vật lớn rồi lấy hết vật nhỏ ra khỏi vật lớn. Lúc này, bạn có thể thấy những dấu hiệu đầu tiên cho biết bé thuận ta..
[Chi tiết]
Đặc điểm phát triển thể chất vận động của các bé 1- 2 tuổi
1.Đi và bước đi: (khoảng 13 tháng tuổi tùy theo từng bé):   Đa số các bé tập đi vào khoảng 13 tháng tuổi. Một số bé có thể đi sớm hơn, lúc 11 tháng tuổi. Đừng lo lắng, nếu con bạn biết đi chậm hơn so với điểm mốc trên. Nhiều bé được 16 - 17 tháng tuổi mới bắt đầu tập đi và đến 18 tháng mớ..
[Chi tiết]
Đặc điểm, chỉ số phát triển thể chất và các cơ quan trong cơ thể của trẻ từ 1 đến 2 tuổi.
A.Chiều cao, cân nặng, vòng đầu, vòng ngực:    1.Chiều cao và cân nặng là thước đo đánh giá mức độ sinh trưởng của bé. Chiều cao thân cho biết mức độ tăng trưởng của bộ xương, cũng như là sự phản ánh tổng hợp tình hình phát triển khung xương và mức độ dinh dưỡng. Tiêu chí so sánh này..
[Chi tiết]
Sự phát triển 5 giác quan của trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 2 tuổi.
1> 5 giác quan của trẻ phát triển như thế nào trong giai đoạn 1-2 tuổi:   1.Phát triển ngôn ngữ:   Kỹ năng ngôn ngữ của bé trong giai đoạn 1-2 tuổi cũng phát triển . Tuy nhiên,  lượng ngôn ngữ của nhóm 2 tuổi còn hạn chế nên phần lớn là phải giải thích bằng biểu cảm, qu..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.414 | Trong ngày: 5 | Đang online: 2

BACK TO TOP