Thống kê truy cập

694110

 Hôm nay: 14
 Hôm qua: 50
 Trong tuần: 64
 Trong tháng: 1171
 Trong năm: 13847
 Tổng số: 694110
Đang Trực Tuyến: 1

Mọc Răng


8 việc cha mẹ cần tập thói quen trong sinh hoạt cho trẻ để có sức khỏe răng miệng tốt nhất.
1. Cho bé làm quen với việc làm sạch miệng trước khi bắt đầu mọc răng Sau khi cho ăn, cần nhẹ nhàng lau sạch nướu răng của trẻ bằng khăn ẩm quấn quanh ngón tay.   2. Cho trẻ uống nước sau mỗi bữa ăn Chỉ cần một ít nước sau mỗi bữa ăn cũng có thể rửa sạch răng cho bé, loại bỏ những t..
[Chi tiết]
6 việc mẹ cần làm cho trẻ để các bé có sức khỏe răng miệng được tốt nhất.
Chăm sóc răng miệng của trẻ đúng cách ngay từ đầu và sau đó dạy cho trẻ biết tự chăm sóc, vệ sinh răng miệng.   1. Bắt đầu chăm sóc răng cho trẻ ngay khi mới bắt đầu mọc:   Một điều chắc chắn là răng sữa sẽ không tồn tại mãi, tuy nhiên nó có tầm quan trọng như răng vĩnh viễn sẽ..
[Chi tiết]
Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng cách cho bé từ 1- 6 tuổi.
 1.Kem đánh răng và số lần đánh răng cho trẻ:   Đối với trẻ em, tùy theo từng độ tuổi mà chọn loại có hàm lượng fluor thích hợp. Trẻ dưới 3 tuổi không nên chọn kem đánh răng có fluor, trừ trường hợp có nguy cơ sâu răng cao, trẻ em từ 3 - 6 tuổi nên chọn có hàm lượng fluor: 200 - 500p..
[Chi tiết]
Lịch mọc răng, triệu chứng và cách chăm sóc thích hợp cho trẻ mọc răng.
1.Lịch mọc răng sữa của trẻ:   Việc theo dõi lịch mọc răng của trẻ sẽ giúp bậc phụ huynh “đối phó” được với những dấu hiệu do việc mọc răng mang lại như: sự cáu gắt của trẻ, hay sốt do mọc răng…    20 chiếc răng đầu tiên có thể mọc từ tháng thứ năm cho đến năm tuổi thứ ba ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 16.663 | Trong ngày: 53 | Đang online: 1

BACK TO TOP