Sữa tắm gội không bọt thiên nhiên đặc biệt Baby Keep


Làn da của trẻ em luôn nhạy cảm, và rất dễ bị khô nếu tiếp xúc với nước nhiều. Vì vậy khi tắm bé các mẹ cũng tranh thủ tắm nhanh, và một trong các nỗi lo của các mẹ là dầu gội và sữa tắm cho trẻ. Nỗi sợ phái rửa lại nhiều lần cho sạch dầu gội và sữa tắm, sợ dầu gội hoặc sữa tắm làm cay mắt bé, hoặc vô miệng bé. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các mẹ dầu gội và sữa tắm cho baby thiên nhiên không bọt, chỉ cần lau một lần là sạch hết sữa tắm và dầu gội trên cơ thể bé, hoàn toàn thiên nhiên.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: sữa tắm gội trẻ em baby Keep hoàn toàn khác biệt các loại sữa tắm gội khác có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm ít bọt, không cay mắt, an toàn cho trẻ nhỏ. 

 

1. Sữa tắm gội là dạng bọt, ngay khi bạn xịt ra lòng bàn tay để sử dụng thì sản phẩm đã là dạng bọt - khác với các sản phẩm khác là dạng Gel. Tuy nhiên, khi thoa lên đầu tóc và da của bé, thì sản phẩm chuyển sang dạng dầu, bọt hoàn toàn biến mất, sản phẩm thẩm thấu và khô nhanh nên các mẹ chỉ cần rửa sơ lại nước cho trẻ là sạch hoàn toàn lượng sữa tắm, dầu gội trên người trẻ. Sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, tốt và an toàn hoàn toàn cho trẻ. 

 

2. Bạn không cần sử dụng bông tắm  - sử dụng trực tiếp thoa lên người trẻ. Nếu sử dụng bông tắm sẽ tốn rất nhiều lượng sữa tắm, nên chỉ cần xịt ra tay và thoa trực tiếp lên người bé. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bông tắm cũng rất dễ nhiễm vi khuẩn bám vào bông tắm, do môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt.

 

3. Lớp bọt của sản phẩm biến mất rất nhanh sau khi thoa lên người bé, và đặc biệt là không bị nhớt như các loại dầu gội - sữa tắm khác.  Sau khi thoa đều lên người, và gội đầu cho bé, sản phẩm khô rất nhanh, và lóp bọt nhanh chóng biến mất, bạn chỉ cần xối lại nước sơ trên người bé là sạch hết lượng sữa tắm trên người bé - rất bất ngờ - nó khác hoàn toàn các loại dầu gội cho baby  hiện tại trên thị trường. Keep baby - rất phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, vì các mẹ luôn sợ xà phòng sẽ vô mặt và mắt bé, cũng như sau khi sử dụng sữa tắm và phải vệ sinh lại bằng nước nhiều thì bé dễ bị cảm lạnh, hoặc da bé cũng dễ bị khô, do làn da cảu baby là làn da nhạy cảm. 

4. Dùng để rửa mặt cho trẻ: ngay khi thoa lên da, lớp bọt sẽ nhanh chóng biến mất đi, nên bạn sẽ không sợ bé bị cay mắt, hoàn toàn an toàn cho làn da của trẻ. Và trong trường hợp bọt có vô mắt trẻ, thì trẻ cũng không bị cay mắt, sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và không có các thành phầm gây hại cho trẻ.

 

 

 

Làn da nhạy cảm của bé, chỉ một lần là đủ đẩy tan hết mọi lo lắng của mẹ.

 

Sản phẩm chứa chiết xuất từ cây bạch diệp và từ những hạt  gạo, và tảo mơ - tảo biển  của  đảo Jeju trong lành nên có tác dụng làm sạch và bảo vệ làn da mỏng manh nhạy cảm của con bạn.

 

 

1.  Chiết xuất thành phần từ tảo biển: với nền tảng áp dụng  công nghệ chiết xuất tinh chất từ tảo biển, sản phẩm có tác dụng bảo vệ duy trì sự khỏe mạnh cho làn da của bé.

 

2.  Tất cả trong 1: là sản phẩm làm sạch tất cả trong một, sử dụng cho trẻ sơ sinh đến trẻ lớn, dùng như dầu gội và sữa tắm từ đầu đến chân, vệ sinh tắm rửa cho trẻ nhanh chóng tiện lợi.

 

3.  Sản phẩm làm sạch không cần bông tắm: không cần sử dụng bông tắm ( vì có nhiều khả năng chứa vi khuẩn ẩn náu trong bông tắm khi để trong môi trường ẩm ướt trong nhà tắm), chỉ cần lấy ra lượng vừa đủ dùng và thoa tắm lên trẻ, lượng bọt xà bông sẻ tỏa ra đủ để tắm trẻ.

 

4.  Sau khi tắm xong, thì làn la mềm mại mượt mà như có chứa dầu: sản phẩm có chứa nhiều loại dầu như: dầu đậu phòng, olive… nên sau khi tắm xong cho trẻ xong, làn la của bé sẽ mềm mại mượt mà.

 

5.  Không chứa các thành phần độc hại, khả năng giữ ẩm cao: không sử dụng các thành phần độc hại có hại cho trẻ em, khả năng giữ ẩm cao, hiệu quả trong việc bảo vệ làn da của trẻ, làm làn da trẻ mềm mại mịn màng khỏe mạnh.

 

 

Hãy tạo bức tường bào vệ bao quanh làn da con của chúng ta!!

 

 

Làn da khô ( mất nước ) à tạo bức tường bảo vệ da –>  lớp màng bảo vệ -> làn da mìn mại, mượt mà

 

 

Chỉ cần ấn vào nút bình Baby Keep Natural Bubble Cleanser một lần là đủ.

 

1.  Tạo ra lớp màng bảo vệ bền vững: chiết xuất tinh chất từ tảo biển để bảo vệ da.

2.  Tạo nên lớp màng bảo vệ vững chắc:

3.  Không sử dụng chất diệt khuẩn: đối với làn da nhạy cảm của em bé, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất diệt khuẩn có hại cho da bé.

 

 

Một số cảm nhận của mẹ sau khi sử dụng sản phẩm:

 

Chỉ nhấn nút bình lấy ra một chút thôi mà cho ra nhiều bọt đến như vầy,đứa trẻ thứ hai của tôi thật sự rất thích.

 

Giống như những gì bạn thấy, tắm rửa cho bé thật dễ dàng, và làn da bé không có bất kỳ dị ứng gì cả, một sản phẩm thật tuyệt vời của đảo Jeju , và cho dù bọt có vô mắt bé cũng không bị sao cả.

 

Lớp bọt xà bong nhỏ li ti tạo cảm giác thật tuyệt vời. Chỉ sử dụng mới một ngày nhưng thật tuyệt vời, thử gội đầu thì cảm giác thật dễ chịu, những loại dầu gội khác khi thoa lên đầu thì tóc không có mềm ra, và tan trong lòng bàn tay, Loại dầu này thì tóc mềm ra, và có thề dùng tay để chảy được, mùi hương cũng thật dễ chịu. và dầu gội có vô mắt cũng không bị cay.

 

Chỉ ấn nút một lần lấy ra thôi nhưng lượng bọt ra đủ để dùng, là sản phẩm hữu cơ tự nhiên của vùng nên mùi thương thật dễ chịu không bị kích ứng, sử dụng cho cả body, và đặc biệt sản phẩm còn có chức năng phòng trừ rôm sẩy cho trẻ em. và sp có lỡ vào mắt trẻ thì cũng không bị cay mắt như những sản phẩm khác.

Ngày cập nhật 2018/03/22 Tác giả: Theo phuongchau.com


Sữa tắm gội không bọt thiên nhiên đặc biệt Baby Keep

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 2.095 | Trong ngày: 128 | Đang online: 11

BACK TO TOP