Thống kê truy cập

739813

 Hôm nay: 41
 Hôm qua: 26
 Trong tuần: 41
 Trong tháng: 952
 Trong năm: 13533
 Tổng số: 739813
Đang Trực Tuyến: 1

Nhật ký mẹ Be (Bi)


Bí quyết giúp mẹ tập cho bé nhanh biết ngồi nhất.
1. Xây dựng sức mạnh các cơ bằng cách cho bé ngồi giữ thăng bằng trên quả bóng: Các cơ ở lưng, hai bên sườn, bụng và đùi sẽ được sử dụng để nâng bé ngồi dậy. Để rèn luyện tất cả các cơ kể trên cùng lúc, bạn có thể giữ bé ở tư thế ngồi trên một quá bóng tập cỡ vừa rồi từ từ lăn quả bóng kho..
[Chi tiết]
Bi 9 tháng tuổi: kết quả gặt hái được sau khi áp dụng phương pháp dạy con theo kiểu Glenn Doman từ lúc 3 tháng tuổi
Từ lúc Bi mới được 3 tháng, là mẹ Bi đã chăm chỉ mua các bộ sách dạy con theo phương pháp Glenn Doman vê chăm chỉ đọc và mua các Flash Cad về chăm chỉ dạy cho con rồi. Giờ thì Bi được 9 tháng, và sau khi xem lại các clip các bé khác 8 - 9 tháng khác giặt hái được, thì mẹ Bi thấy rằng Bi không học đư..
[Chi tiết]
Mách mẹ cách chọn phao an toàn cho con yêu nhà bạn.
Hiện nay các phụ kiện đi bơi cho trẻ trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Không khó để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình 1 chiếc phao tròn hay phao tay với mẫu mã đẹp và giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên ít người biết rằng những sản phẩm đang ẩn chứa những nguy hại không ngờ với con mìn..
[Chi tiết]
Bí quyết chọn đồ bơi phù hợp và  an toàn nhất cho trẻ.
Da em bé vốn mỏng và nhạy cảm hơn so với da người lớn nhiều, vì vậy rất dễ bị cháy nắng. Để tránh làm tổn thương da bé, khi chọn kiểu áo tắm mẹ cần ghi nhớ chọn trang phục không quá hở để che tối đa làn da của bé. Mẹ có thể chọn lựa mẫu đồ bơi một mảnh, nếu đồ hai mảnh quá dễ thương mẹ nên chọn l..
[Chi tiết]
Bi 9 tháng tuổi: lần đầu bị té từ trên giường xuống.
Bi đang ngủ trên giường, thấy Bi đi  đã ngủ sây, nên Ba ra ngoài cửa sổ một lát, còn mẹ vào phòng tắm thay đồ chút. Mẹ vừa mới quay đi thì nghe cái bịch, Bi đang ngủ trở mình tế từ trên giường xuống, giường cao khoảng 0,5 m,   Ba đang đứng ởi ban công bên ngoài vội chạy vô ẵm con, mặ..
[Chi tiết]
Nhật ký mẹ Be (Bi): Bi được 9 tháng tuổi và lần đầu tiên được ba mẹ cho đi chơi biển và đi bơi.
Bi hôm nay được tròn 9 tháng tuổi, và cũng là lần đầu tiên được ba mẹ dẫn đi chơi biển với các gia đình bạn bè khác. Bi ta khoái chí lắm, lên xe là bi ba, bi bô suốt, không ngớt lời, gặp ai cũng cười, mà không cho ai đụng vô hết đó ( vì bé mới 9 tháng nên vẫn rất sợ người lạ).  Thật ra, ba m..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 201 | Trong ngày: 149 | Đang online: 6

BACK TO TOP