Bi 9 tháng tuổi: kết quả gặt hái được sau khi áp dụng phương pháp dạy con theo kiểu Glenn Doman từ lúc 3 tháng tuổi


Sau 6 tháng miệt mài dạy Bi theo phương pháp Glenn Doman từ lúc 3 tháng tuổi, giờ mẹ Bi kiểm tra lại kết quả dạy Bi thì thấy cho ra kết quả thế này các bạn mẹ ah.

Từ lúc Bi mới được 3 tháng, là mẹ Bi đã chăm chỉ mua các bộ sách dạy con theo phương pháp Glenn Doman vê chăm chỉ đọc và mua các Flash Cad về chăm chỉ dạy cho con rồi. Giờ thì Bi được 9 tháng, và sau khi xem lại các clip các bé khác 8 - 9 tháng khác giặt hái được, thì mẹ Bi thấy rằng Bi không học được như thế, Tuy nhiên, Bi cũng có một số thành quả nhỏ nhỏ như: 

 

 

1, Mỗi lần BI lên giường là chạy nhanh đến chỗ đóng sách, lôi sách ra đưa lên xem, lật lật, lôi các tấm flash card ra xem và quơ quơ.

2. Các bức tranh trên tường hình các con vật, dụng cu... , mỗi lần vào phòng thì Bi đều đòi đi nhìn hết một lượt mới chịu đi ngủ. 

3. Mỗi lần chỉ các hình ảnh và dạy BI thì BI tỏ ra tất thích thú, mỏ chu chu ra , mắt mở to tròn xoe nhìn, và đòi đến sờ vào hình .

Tuy nhiên, để được như các bé trong CLIP là phân biệt được con vật này, vật kia, hình này hình kia, thì còn hơi lâu, mẹ Bi cũng không biết khi nào BI làm được thế. Tuy nhiên, quian sát thấy Bi khác các bé 9 tháng tuổi khác là có lanh lợi hơn một chút, và đi đâu, nhìn cái gì lạ lạ, Bi cũng tỏ ra tò mò và quan sát rất kỹ xem đó là vật gì. 

Hiện tại, thì mẹ Bi vẩn cứ mổi tối đcọ truyện cho Bi nghe và dạy Bi Flash Card chăm chỉ hàng đêm, hy vọng Bi sẽ sớm biết đọc biết viết, và thông minh hơn các bạn cùng trang lứa.

 

Ngày cập nhật 2018/01/02 Tác giả: vuoncuabe.com tổng hợp


Bi 9 tháng tuổi: kết quả gặt hái được sau khi áp dụng phương pháp dạy con theo kiểu Glenn Doman từ lúc 3 tháng tuổi

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 2.095 | Trong ngày: 128 | Đang online: 11

BACK TO TOP