Chuẩn Bị Tâm Lý/ Tài Chính/ Kiến Thức
Thống kê truy cập

707762

 Hôm nay: 75
 Hôm qua: 70
 Trong tuần: 276
 Trong tháng: 1708
 Trong năm: 3356
 Tổng số: 707762
Đang Trực Tuyến: 2

Tâm Lý


Những điều cấm nói với bà bầu
Có những phát ngôn vô tình nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý bà bầu đấy.     Bạn đang thể hiện sự quan tâm của mình tới người bạn, người thân đang bầu bí. Tuy nhiên, rất nhiều câu nói tưởng như vô tình của bạn lại ảnh hưởng đến tâm lý mẹ bầu hoặc có thể khiến chị e..
[Chi tiết]
Cần chuẩn bị tốt tâm lý trước khi có thai
1> Vì sao cần phải chuẩn bị tốt tâm lý trước khi thụ thai?     Nếu như một trong hai người cảm thấy căng thẳng, hoặc bị stress thì thường ít có hứng thú với chuyện chăn gối và “chuyện ấy” cũng không còn được đều đặn. Như vậy là cơ hội thụ thai thành công sẽ giảm đi đáng kể..
[Chi tiết]
Chuẩn bị tâm lý trước khi mang thai : các cặp vợ chồng cần chuẩn bị gì ?
1. Tinh thần thoải mài (cà vợ và chổng ):     Trong trường họp đã thống nhất về việc mang thai, sinh con, cả vợ cả chồng đều phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và thái độ lạc quan, tin tưởng, hân hoan chào đón em bé của mình dù đó là bé trai hay bé gái. Điều tiết các mối ..
[Chi tiết]
15 điều nên làm trước khi mang thai
 Hãy chuẩn bị về mặt sức khỏe cũng như tài chính cho sự xuất hiện của thành viên mới.   Bạn và chồng quyết định tăng thành viên trong gia đình. Tuyệt vời! Đây là khoảng thời gian tuyệt nhất trong cuộc đời của bạn, và đó cũng là lúc bạn nên chuẩn bị kỹ càng ..
[Chi tiết]
Vợ chồng trẻ cần chuẩn bị gì trước khi sinh con
1. Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai   Đến gặp bác sĩ:  trước khi quyết định có thai, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về các vấn đề kiến thức và sức khỏe cần chuẩn bị, có thể nói đây là việc đầu tiên bạn cần phải làm trong chuổi kế hoạch chuẩn bị mang thai củ..
[Chi tiết]
Phụ nữ được sinh ra là để làm mẹ?
Sự khác nhau về thể chất giữa nam và nữ không chỉ gói gọn trong hai hình ảnh “nỏ” và “nường”. Những cách mà nam nữ được kết hợp với nhau minh chứng khả năng thiên bẩm của người phụ nữ: khả năng làm mẹ và chăm sóc người thương yêu. Vì thế khi đọc được những thông tin về những vấn đề liên quan đến man..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2020 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.303 | Trong ngày: 781 | Đang online: 12

BACK TO TOP