Chuẩn Bị Tâm Lý/ Tài Chính/ Kiến Thức
Thống kê truy cập

692307

 Hôm nay: 53
 Hôm qua: 52
 Trong tuần: 235
 Trong tháng: 875
 Trong năm: 12044
 Tổng số: 692307
Đang Trực Tuyến: 1

Kiến Thức Trước Khi Mang ThaI


Chuẩn bị mang thai và những thay đổi về lối sống (P5)
Có nhiều biện pháp để bạn bảo đảm được một thai kỳ thuận lợi và sinh ra con khỏe mạnh (từ chuyện ăn uống hợp lý, thăm khám cẩn thận, chăm sóc tốt cho bản thân…), một trong những việc quan trọng nhất có thể làm được thực hiện vào trước khi bạn thụ thai đó là kiểm tra gene. Bạn đã biết kiểm tra gene đ..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P6) - kiểm tra lịch sử gia đình
1. Mẹ nào con nấy!    Cho đến ngày nay, chưa có nghiên cứu  nào được thực hiện để kiểm chứng một cách khoa học và giải thích cho giả thuyết này, nhưng có điều phổ biến là “lộ trình” và cách thức mà người phụ nữ bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, mang thai và sinh nở thường “giốn..
[Chi tiết]
Có nên thai đổi về lối sống trước khi mang thai (P7) - tiêm phòng
  Vaccine sẽ bảo vệ bạn khỏi một số bệnh có thể gặp trong thai kỳ và giúp con bạn được an toàn, vì vậy các bạn đừng bao giờ bỏ qua việc tiêm phòng trước khi mang thai.  Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu đơn giản sẽ xác định được khả năng miễn dịch của bạn đối với các bệnh, để từ đó bác..
[Chi tiết]
Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
Một số nghề nghiệp của cha ảnh hưởng đến con
Kết quả này, dựa vào dữ liệu Nghiên cứu Phòng ngừa dị tật bẩm sinh quốc gia Hoa Kỳ, đã tìm hiểu nhiều yếu tố nguy cơ đối với các dị tật bẩm sinh nghiêm trọng trong một mẫu dân cư lớn.   Các tác giả đã thu thập lịch sử công việc của gần 1.000 ông bố có một đứa con bị ít nhất một dị tật bẩm..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P2) - thói quen
Có rất nhiều việc cần làm từ lúc vợ chồng bạn quyết định có con cho đến trước khi mang thai, trong đó có lẽ quan trọng nhất là việc xác định tinh thần, thay đổi một vài thói quen sống chưa hợp lý để thật sẵn sàng đón con yêu xuất hiện trong đời mình như: kiểm tra sức khỏe tổng quát, theo dõi cân n..
[Chi tiết]
Vợ chồng trẻ cần chuẩn bị gì trước khi sinh con
1. Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai   Đến gặp bác sĩ:  trước khi quyết định có thai, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về các vấn đề kiến thức và sức khỏe cần chuẩn bị, có thể nói đây là việc đầu tiên bạn cần phải làm trong chuổi kế hoạch chuẩn bị mang thai củ..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P4) -sức khỏe tinh thần
Sức khỏe tinh thần và thể chất có mối quan hệ rất mạnh mẽ, cụ thể như mỗi khi bạn căng thẳng, bị stress là bạn có thể cảm nhận được bằng cả cơ thể mình. Và khi mang thai, cơ thể bạn lại đang trải qua một sự thay đổi rất lớn, và nếu bạn bị căng thẳng nữa thì sự phản hồi lại từ cơ thể là rất nghiêm tr..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai  (P3) - sức khỏe răng miệng
Vì sao cần quan tâm đến sức khoẻ răng miệng trước khi mang thai?  Theo một số nghiên cứu gần đây, thì một số bệnh răng miệng khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ của bạn như: bệnh nha chu có nguy cơ làm cho em bé sinh non, hoặc nhẹ cân. Ngoài ra, khi mang thai sự gia tăng pr..
[Chi tiết]
Chuẩn bị mang thai và những thay đổi về lối sống (P1)
  Để chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh nhất có thể, có rất nhiều xét nghiệm, kiểm tra, nhiều thứ liên quan đến sức khỏe cần được giải quyết trước khi vợ chồng bạn sẵn sàng “sản xuất” bé yêu. Sau khi kiểm tra xong, có một số thay đổi trong phong cách sống đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cả bạ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 7.508 | Trong ngày: 211 | Đang online: 6

BACK TO TOP