Chuẩn Bị Tâm Lý/ Tài Chính/ Kiến Thức
Thống kê truy cập

689830

 Hôm nay: 2
 Hôm qua: 30
 Trong tuần: 2
 Trong tháng: 1943
 Trong năm: 9567
 Tổng số: 689830
Đang Trực Tuyến: 1

Chuẩn Bị Tâm Lý/ Tài Chính/ Kiến Thức


Chiến thuật tiết kiệm chi tiêu
Làm sao để tiết kiệm và quản lí chi tiêu của gia đình và bản thân? Dưới đây là những lời khuyên hữu dụng dành cho bạn:     Tiết kiệm trước khi thanh toán các hóa đơn Đừng đợi cho đến cuối tháng mới kiểm tra xem bạn còn lại bao nhiêu tiền để dành vì hầu như chẳng khi nào ..
[Chi tiết]
Chuẩn bị tài chính cho kế hoạch sinh con
Ưu tiên cho những khoản chi trong tương lai gần     Lên kế hoạch sinh con cũng có nghĩa là bạn đã phải chuẩn bị trước cho vấn đề tài chính khi số thành viên trong gia đình tăng lên từ một đến… vài người. Lúc này bạn cũng đừng quá căng thẳng bởi những chi phí “đường dài” như tiền..
[Chi tiết]
Chuẩn bị mang thai và những thay đổi về lối sống (P5)
Có nhiều biện pháp để bạn bảo đảm được một thai kỳ thuận lợi và sinh ra con khỏe mạnh (từ chuyện ăn uống hợp lý, thăm khám cẩn thận, chăm sóc tốt cho bản thân…), một trong những việc quan trọng nhất có thể làm được thực hiện vào trước khi bạn thụ thai đó là kiểm tra gene. Bạn đã biết kiểm tra gene đ..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P6) - kiểm tra lịch sử gia đình
1. Mẹ nào con nấy!    Cho đến ngày nay, chưa có nghiên cứu  nào được thực hiện để kiểm chứng một cách khoa học và giải thích cho giả thuyết này, nhưng có điều phổ biến là “lộ trình” và cách thức mà người phụ nữ bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, mang thai và sinh nở thường “giốn..
[Chi tiết]
Có nên thai đổi về lối sống trước khi mang thai (P7) - tiêm phòng
  Vaccine sẽ bảo vệ bạn khỏi một số bệnh có thể gặp trong thai kỳ và giúp con bạn được an toàn, vì vậy các bạn đừng bao giờ bỏ qua việc tiêm phòng trước khi mang thai.  Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu đơn giản sẽ xác định được khả năng miễn dịch của bạn đối với các bệnh, để từ đó bác..
[Chi tiết]
Cần chuẩn bị tốt tâm lý trước khi có thai
1> Vì sao cần phải chuẩn bị tốt tâm lý trước khi thụ thai?     Nếu như một trong hai người cảm thấy căng thẳng, hoặc bị stress thì thường ít có hứng thú với chuyện chăn gối và “chuyện ấy” cũng không còn được đều đặn. Như vậy là cơ hội thụ thai thành công sẽ giảm đi đáng kể..
[Chi tiết]
Chuẩn bị tâm lý trước khi mang thai : các cặp vợ chồng cần chuẩn bị gì ?
1. Tinh thần thoải mài (cà vợ và chổng ):     Trong trường họp đã thống nhất về việc mang thai, sinh con, cả vợ cả chồng đều phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và thái độ lạc quan, tin tưởng, hân hoan chào đón em bé của mình dù đó là bé trai hay bé gái. Điều tiết các mối ..
[Chi tiết]
Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
15 điều nên làm trước khi mang thai
 Hãy chuẩn bị về mặt sức khỏe cũng như tài chính cho sự xuất hiện của thành viên mới.   Bạn và chồng quyết định tăng thành viên trong gia đình. Tuyệt vời! Đây là khoảng thời gian tuyệt nhất trong cuộc đời của bạn, và đó cũng là lúc bạn nên chuẩn bị kỹ càng ..
[Chi tiết]
Một số nghề nghiệp của cha ảnh hưởng đến con
Kết quả này, dựa vào dữ liệu Nghiên cứu Phòng ngừa dị tật bẩm sinh quốc gia Hoa Kỳ, đã tìm hiểu nhiều yếu tố nguy cơ đối với các dị tật bẩm sinh nghiêm trọng trong một mẫu dân cư lớn.   Các tác giả đã thu thập lịch sử công việc của gần 1.000 ông bố có một đứa con bị ít nhất một dị tật bẩm..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P2) - thói quen
Có rất nhiều việc cần làm từ lúc vợ chồng bạn quyết định có con cho đến trước khi mang thai, trong đó có lẽ quan trọng nhất là việc xác định tinh thần, thay đổi một vài thói quen sống chưa hợp lý để thật sẵn sàng đón con yêu xuất hiện trong đời mình như: kiểm tra sức khỏe tổng quát, theo dõi cân n..
[Chi tiết]
Vợ chồng trẻ cần chuẩn bị gì trước khi sinh con
1. Chuẩn bị về sức khỏe trước khi mang thai   Đến gặp bác sĩ:  trước khi quyết định có thai, bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về các vấn đề kiến thức và sức khỏe cần chuẩn bị, có thể nói đây là việc đầu tiên bạn cần phải làm trong chuổi kế hoạch chuẩn bị mang thai củ..
[Chi tiết]
Cần chuẩn bị tài chính thế nào  trước khi mang thai?
Tiết kiệm từ những cái nhỏ nhất   1. Góp gió thành bão. bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình, cần chú ý đến các khoản chi tiêu dù là nhỏ nhất. Cụ thể như thay vì phung phí như thời còn độc thân như ăn ngoài cùng bạn bè mỗi khi hết giờ làm, mua những phụ kiện lặt vặt bạn cho rằng không đáng ..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai (P4) -sức khỏe tinh thần
Sức khỏe tinh thần và thể chất có mối quan hệ rất mạnh mẽ, cụ thể như mỗi khi bạn căng thẳng, bị stress là bạn có thể cảm nhận được bằng cả cơ thể mình. Và khi mang thai, cơ thể bạn lại đang trải qua một sự thay đổi rất lớn, và nếu bạn bị căng thẳng nữa thì sự phản hồi lại từ cơ thể là rất nghiêm tr..
[Chi tiết]
Có nên thay đổi về lối sống khi chuẩn bị mang thai  (P3) - sức khỏe răng miệng
Vì sao cần quan tâm đến sức khoẻ răng miệng trước khi mang thai?  Theo một số nghiên cứu gần đây, thì một số bệnh răng miệng khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ của bạn như: bệnh nha chu có nguy cơ làm cho em bé sinh non, hoặc nhẹ cân. Ngoài ra, khi mang thai sự gia tăng pr..
[Chi tiết]
Phụ nữ được sinh ra là để làm mẹ?
Sự khác nhau về thể chất giữa nam và nữ không chỉ gói gọn trong hai hình ảnh “nỏ” và “nường”. Những cách mà nam nữ được kết hợp với nhau minh chứng khả năng thiên bẩm của người phụ nữ: khả năng làm mẹ và chăm sóc người thương yêu. Vì thế khi đọc được những thông tin về những vấn đề liên quan đến man..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 29.420 | Trong ngày: 11 | Đang online: 1

BACK TO TOP