Thống kê truy cập

692142

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 70
 Trong tháng: 710
 Trong năm: 11879
 Tổng số: 692142
Đang Trực Tuyến: 1

Sẩy Thai


Sẩy thai rất dễ tái phát
Trên thực tế, con số này có thể cao hơn vì nhiều trường hợp sẩy thai ở nhà và bệnh nhân không đến bệnh viện. Sẩy từ sau tuần thứ 12 và trước tuần thứ 28 của thai kỳ được gọi là sẩy thai muộn, chiếm khoảng 3% số ca thai nghén. Từ tuần thứ 28 trở đi, việc tống xuất thai được gọi là sinh non.  ..
[Chi tiết]
Nguy cơ đối với người từng sẩy thai
Trả lời: Trước hết chúng ta đề cập tới nguyên nhân của sẩy thai.   - Hơn 60% trường hợp sẩy thai tự nhiên là hậu quả của dị dạng nhiễm sắc thể do yếu tố người mẹ hoặc bố.   - Khoảng 15% là do chấn thương, nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng, tiểu đường, nhược năng tuyến giáp hay dị d..
[Chi tiết]
Thai chết lưu - Triệu chứng và hướng xử trí, dự phòng
Những triệu chứng nghi thai chết lưu   Ở giai đoạn sớm của thời kỳ thai nghén, các dấu hiệu để nghĩ đến thai chết lưu rất ít và không rõ ràng. Đó là những phụ nữ đã được xác định là có thai (mất kinh, nghén, thử HCG dương tính...) tự nhiên thấy ra máu ở âm đạo ít một, máu sẫm màu, các dấu..
[Chi tiết]
Nguyên nhân phổ biến gây sảy thai
Rất tiếc là nguyên nhân sẩy thai thường khó tìm, đến cả thầy thuốc nhiều khi cũng không thể giải thích, nhất là với trường hợp sẩy thai sớm. Sau đây là một số nguyên nhân thường gặp, từ phổ biến nhất đến hiếm gặp nhấ   Bất thường về nhiễm sắc thể   Nếu là lần sẩy thai đầu tiên ..
[Chi tiết]
Tìm hiểu hiện tượng thai chết lưu
Nguyên nhân thai chết lưu   Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thai chết lưu và cũng có nhiều trường hợp thai chết lưu không tìm thấy nguyên nhân. Song, các nguyên nhân thường gặp đó là:   Về phía người mẹ   - Mẹ mắc các bệnh lý mãn tính: Viêm thận, suy gan, thi..
[Chi tiết]
Những nguyên nhân chính gây sảy thai tự nhiên
Hầu hết các bà mẹ bị sảy thai lần  đầu đều rất hoang mang với câu hỏi, nguyên nhân nào khiến sảy thai tự nhiên? Sự lo lắng và stress thường kéo dài trong những tháng tiếp theo với những chuỗi băn khoăn như liệu mình có thể có con lại hay không? Việc sảy thai có tiếp diễn? Có những giải pháp nào..
[Chi tiết]
Những dấu hiệu sảy thai tự nhiên
Sảy thai là chuyện không mong muốn và mất nhiều thời gian để vượt qua cảm giác ấy. Tuy nhiên, theo thống kê, sảy thai chiếm 15 – 20% tổng số trường hợp mang thai và thường xảy ra trước tuần thứ 13 của thai kỳ, do vậy mặc dù rất không mong muốn nhưng nó có thể xảy đến với bất kỳ ai. Do vậy, bạn cần t..
[Chi tiết]
Nhận biết dấu hiệu sẩy thai sớm
Đặc biệt, những người có bệnh tiểu đường, bệnh về tuyến giáp, các vấn đề nội tiết, tử cung… dễ bị sẩy hơn bình thường. Ngoài ra, các mẹ mang thai khi ngoài 35 tuổi, tỷ lệ sẩy cũng cao hơn. Ngoài ra, người nghiện bia rượu, hút thuốc, café, dùng ma túy cũng dễ mất con.   Có đến 98% phụ nữ s..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.580 | Trong ngày: 65 | Đang online: 2

BACK TO TOP