Thống kê truy cập

692142

 Hôm nay: 21
 Hôm qua: 49
 Trong tuần: 70
 Trong tháng: 710
 Trong năm: 11879
 Tổng số: 692142
Đang Trực Tuyến: 1

Phá Thai


Tác hại của nạo phá thai
Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ phá thai cao nhất ở Châu Á và thế giới, riêng tại BV Từ Dũ hàng năm giải quyết gần 30 triệu trường hợp đến bỏ thai.   Theo quan điểm của các Hiệp hội sản phụ khoa trên thế giới, mọi phụ nữ đều có quyền chăm sóc sức khỏe tình dục và sinh sản, để có..
[Chi tiết]
Phá thai 3 tháng đầu bằng phương pháp hút chân không
Phương pháp này được thực hiện cho những phụ nữ:   - Có thai 12 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). - Muốn chấm dứt thai nghén.   Phương pháp này có an toàn và hiệu quả không ? - Hút chân không là một phương pháp an toàn, đáng tin cậy, sử dụ..
[Chi tiết]
Phá thai 3 tháng đầu bằng thuốc (Mifepristone và Misoprostol)
Phá thai ba tháng đầu bằng thuốc được thực hiện cho ai?   Phương pháp này được thực hiện cho những phụ nữ: - Có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). - Muốn chấm dứt thai nghén.   Phương pháp này có an toàn và hiệu quả không ? - Ph..
[Chi tiết]
 Thế nào là phá thai an toàn ?
Các phương pháp phá thai an toàn   Dưới đây là một số phương pháp phá thai an toàn mà bạn có thể tham khảo.   1. Phá thai 3 tháng đầu:   Là các phương pháp chấm dứt thai nghén đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng. Có..
[Chi tiết]
Phá thai: Nguyên nhân nạo phá & Giết thai nhi (2)
Đối với một số bạn trẻ và phụ nữ, quyết định phá thai cũng dễ dàng như bao việc khác với sự hỗ trợ chuyên môn của máy móc dụng cụ và thuốc men; nhưng cũng có những người phải day dứt lắm mới quyết định được việc làm gây tranh cãi này. Thống kê cho biết, gần 205 triệu trường hợp mang thai trên toàn t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2019 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.577 | Trong ngày: 62 | Đang online: 4

BACK TO TOP